29 Siêu xe hiếm Pagani Zonda HP Barchetta trị giá 17 triệu đô đã bị đắm mới nhất

Xem video:

Siêu xe trị giá 17 triệu USD tham gia sự kiện lái thử tại Croatia do Hiệp hội những người sở hữu siêu xe tổ chức. Sự kiện này quy tụ nhiều siêu phẩm như Bugatti Chiron, Bugatti La Voiture Noire, Zenvo TSR-S, Apollo IE, Rimac Neveras, Apollo Project Evo và hai chiếc Pagani Zonda Cinques …

Video về vụ tai nạn cho thấy Zonda HP Parchetta đang di chuyển phía sau Apollo Project Evo vào thời điểm đó. Trong lúc đánh lái rẽ trái nhẹ trên đường, tài xế Pagani hơi nóng vội tăng ga. Tuy nhiên, tài xế không kịp làm chủ tốc độ nên siêu xe trượt xuống dốc và đâm vào hông xe Ford Fiesta đi ngược chiều.

Siêu xe hiếm Pagani Zonda HP Barchetta trị giá 17 triệu đô đã bị đắm

Vụ va chạm không xảy ra ở tốc độ cao đặc biệt và siêu xe Ý vẫn bị hư hỏng nặng phần đuôi xe. Đáng chú ý, bánh sau bên trái, trục, phanh và các bộ phận của hệ thống treo đều bung ra và dường như bay về phía một ngôi nhà ven đường.

Phần lớn thân xe bằng sợi carbon bên trái của chiếc xe cũng bị hư hỏng, bánh trước bên trái cũng vậy. Điều đó vẫn chưa đủ tệ khi hầu hết các đệm lưng đã bị phá hủy. Chiếc Ford Fiesta cũng bị ảnh hưởng và hư hỏng nặng.

May mắn thay, cả Pagani và những người ngồi trên xe Ford đều không bị thương trong vụ tai nạn.

Trước độ hiếm và đáng mơ ước của Zonda HP Barchetta, có vẻ như chủ nhân của chiếc xe sẽ phải nhanh chóng gửi nó đến xưởng Pagani để sửa chữa.

Theo Carscops

Bạn có bị đau tim khi lái xe không? Hãy chia sẻ video và thông tin với Phòng ô tô qua email: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Chu nhan ferrari khoc thet khi giao sieu xe cho

Chủ nhân Ferrari ‘khóc thét’ khi giao siêu xe cho nhân viên khách sạnChỉ ít phút sau khi giao chìa khóa cho nhân viên khách sạn, chủ nhân của siêu xe Ferrari LaFerrari đã phải nhận “trái đắng”.