29 Tài xế Range Rover cố tình vượt đèn đỏ gây tranh cãi mới nhất

Xem video:

Mới đây, một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội Reddit ghi lại cảnh một tài xế Ranger Rover cố gắng vượt đèn đỏ tại ngã tư lúc rạng sáng có một vài ô tô chạy qua.

Mặc dù điều này rõ ràng là bất hợp pháp, nhưng nó có thể khuyến khích các tài xế khác làm điều tương tự.

Đoạn video cho thấy trong khi những chiếc xe khác đang kiên nhẫn chờ đèn giao thông lúc 6h27 thì một chiếc Range Rover màu bạc xuất hiện. Người điều khiển xe Range Rover tiếp tục rẽ phải (nơi được phép rẽ). Tuy nhiên, tài xế Range Rover đã lén lút cho xe vào làn bên phải đèn xanh. Sau đó, họ tiếp tục rẽ phải vào phần đường có đèn đỏ, hoàn toàn không dừng lại cho đến khi đèn xanh được bật.

Hành động này đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên Reddit với hơn 46.000 lượt thích và chia sẻ. Nhiều người khen ngợi sự linh hoạt của trình điều khiển, và một trong số họ lưu ý rằng việc di chuyển chủ yếu chỉ được sử dụng trên đường vòng. Và … chỉ được coi là đêm khuya hoặc sáng sớm

Theo Carscops

Bạn có bị đau tim khi lái xe không? Hãy chia sẻ video và thông tin với Phòng ô tô qua email: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Tài xế xe tải văng khỏi cabin sau cú va chạm kinh hoàngMột tài xế thoát chết trong gang tấc sau khi bị văng khỏi cabin xuống đường trong vụ va chạm kinh hoàng giữa xe tải và xe bồn.