29 Tài xế taxi kéo bà cụ 78 tuổi ra khỏi xe mới nhất

Xem video:

Video: YWN Reporters

Vụ tai nạn xảy ra tại khu vực Brooklyn, thành phố New York, Mỹ. Bà cụ mời một chiếc taxi công cộng (Access-a-Ride) dành riêng cho người khuyết tật và có vấn đề về sức khỏe đến tập vật lý trị liệu.

Tuy nhiên, tài xế đã vượt qua trạm của bà cụ. Bà cụ yêu cầu dừng xe nhưng tài xế từ chối yêu cầu và không cho bà cụ ra ngoài. Ngay sau đó, một cuộc tranh cãi nổ ra.

Đoạn video ghi lại cảnh tài xế kéo lê cụ bà và lôi bà ra khỏi xe. Và không dừng lại ở đó, tài xế còn lấy điện thoại di động của bà cụ rồi bỏ đi.

Khi một người đàn ông đi đường áp sát và dừng lại, tài xế taxi cũng cố tình tông vào người đàn ông này rồi tiếp tục phóng xe bỏ chạy.

May mắn thay, cả bà lão và người đàn ông tốt bụng đều không bị thương nặng.

Phùng Linh (theo Abc7NY)

Báo cáo sự kiện xe

Xe bạn đang gặp sự cố vì hỏng động cơ, lỗi hộp số, lỗi cảm biến, lỗi phần mềm… Hay bạn đi mua xe bị ép uống bia kèm lạc vô lý hay mua xe “cắm cọc” ở ngân hàng?

Cần tư vấn thêm về cách sử dụng và chăm sóc xe?

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn về Khoa ô tô qua email: otoximay@vietnamnet.vn. Nội dung dự thi phải ghi rõ họ tên, số điện thoại, hình ảnh và video (nếu có). Nội dung sẽ được xác minh và xuất bản khi phù hợp. Cảm ơn bạn!

Bạn có quan điểm (hoặc kinh nghiệm) gì về vấn đề này? Hãy chia sẻ bài viết về Khoa ô tô qua e-mail: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!