29 Thanh niên dũng cảm đi xe máy dừng xe rẽ phải và cái kết có hậu mới nhất

Xem video:

Theo anh A. Chiến, người đi xe máy có camera hành trình ghi lại vụ tai nạn cho biết, lúc đó xe anh đang di chuyển trên quốc lộ 1A hướng về TP.HCM. Thanh Hóa đi Texas. Bỉm Ibn. Qua khỏi cầu Đò Lèn khoảng 300 m chuẩn bị rẽ phải vào chợ Đò Lèn thì gặp một nam thanh niên điều khiển xe máy màu đỏ đang chờ sang đường trực diện trên đường dành cho ô tô rẽ phải.

Cần lưu ý, khi thấy ô tô rẽ phải, nam thanh niên “nóng đầu” không chỉ tránh đường mà còn ngồi trên xe máy, tỏ thái độ bất cẩn cản trở hướng đi của ô tô. Để rồi, nam thanh niên này vẫn cố tình dừng xe với thái độ ngang ngược, thách thức.

Tuy nhiên, chưa đầy một phút, nam thanh niên này đã phải nhận cái kết đắng khi một chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ gần đó đến nhắc nhở và yêu cầu anh ta xuống đường. Đa phần người xem đều tỏ ra rất phẫn nộ và bất bình trước hành vi lái xe thiếu kiềm chế nói trên, đồng thời cũng hả hê trước “cái kết” mà nam thanh niên này phải nhận.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng ngày 1/9/2022, trên quốc lộ 1A đoạn qua địa phận TP Hà Trong (huyện Hà Trong, tỉnh Thanh Hóa).

Nghị định số 100/2019 / NĐ-CP nêu rõ:

Phạt 400.000-600.000 đồng đối với người điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm.

– Phạt tiền từ 100.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với người điều khiển xe máy đi ngược chiều. Ngoài ra, với lỗi này, giấy phép lái xe của người vi phạm cũng sẽ bị hủy trong thời hạn từ 1-3 tháng.

manh dong (Nguồn video: Lưu Chung Hiếu)

Bạn có bị đau tim khi lái xe không? Hãy chia sẻ video và thông tin với Phòng ô tô qua email: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!