29 Vượt ẩu, giành làn đường với xe SUV, người đi xe máy nhận quả đắng mới nhất

Xem video:

Vụ tai nạn diễn ra tại bang Washington (Mỹ) và được camera của một chiếc SUV màu trắng ghi lại.

Đoạn clip chỉ kéo dài 10 giây nhưng đã thể hiện đầy đủ hiện trường vụ va chạm giữa xe máy và ô tô, cho thấy mọi lỗi giao thông đều có thể gây ra hậu quả nhanh chóng và nguy hiểm .. nguy hiểm đến mức nào.

Đoạn đầu clip cho thấy một chiếc mô tô lao qua khe hẹp giữa chiếc SUV và Lexus IS màu trắng. Mặc dù việc vượt xe trong trường hợp này là hợp pháp ở nhiều nơi, nhưng ở Washington thì không.

Người điều khiển xe máy bất ngờ bẻ lái sang trái, đi vào làn đường SUV rồi phanh gấp. Do tai nạn bất ngờ, tài xế xe SUV chưa kịp phản ứng đã va chạm trực diện với người điều khiển xe máy khiến người này ngã xuống đường. Một góc camera trên bảng điều khiển cho thấy chiếc SUV dường như đã đâm xuyên qua cả hai bánh.

Thông tin đăng tải trên mạng xã hội cho biết, sau va chạm, người điều khiển xe máy đã nhảy sang phải và bỏ chạy khỏi hiện trường trong tình trạng gãy chân, nhưng không có thương tích nào nguy hiểm đến tính mạng.

Số phận của chiếc xe máy không được đề cập, nhiều khả năng nó đã bị nát bét. Chiếc SUV trong clip là Mercury Mountaineer đời 1998, chỉ bị hư hỏng nhẹ sau cú va chạm.

Theo Carscops

Bạn có bị đau tim khi lái xe không? Hãy chia sẻ video và thông tin với Phòng ô tô qua email: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Cố gắng vượt ẩu, container tông nát xe máyNam thanh niên đi xe máy chạy vào đường ray với tốc độ cao để tiến về phía trước thì bất ngờ trượt ngã suýt tông vào xe container đi ngược chiều.