29 Xe tải rượt đuổi nhau trên phố chỉ vì không ai nhường đường mới nhất

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h30 ngày 6/9 trên đường Hoàng Hoa Thám (đường 284), Kim Trang, Tân Yên, hướng đi TP Bắc Giang. Toàn bộ tình huống được camera hành trình trên ô tô của anh Nguyễn Tuấn sau chiếc Hyundai Accent ghi lại.

Xem video:

Theo video, phía trước xe Hyundai Accent màu trắng đang di chuyển theo hướng TP Bắc Giang thì vừa lúc xe bán tải Ford Ranger lao từ lề đường ra giữa đường theo phương thẳng đứng. Tuy nhiên, xe ô tô con nhất quyết không nhường đường cho xe bán tải và lao sang làn đường ngược chiều để vượt. Hành động này dẫn đến việc tài xế Ford Ranger tỏ ra “bực tức” và đuổi theo, quyết đè bẹp chiếc Hyundai Accent khiến cả hai phải đuổi theo.

Là người chứng kiến ​​vụ trả đũa giữa các tài xế, ông Nguyễn Tuấn cho biết ông cố tình hoán đổi giữa hai xe để “trấn an” nhưng tài xế Hyundai vẫn lấn lướt và đuổi theo chiếc Ford. May mắn thay, hai người lái xe, sau một cuộc rượt đuổi nhanh chóng đầy đe dọa, đã đi đường riêng khi họ đến khúc cua.

Tài xế Tuấn cho biết: “Công việc của chiếc xe bán tải là cam chịu vì việc truy đuổi như vậy gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh, nếu mỗi người đi đường biết nhường nhịn nhau thì sẽ bớt khổ cho bản thân và người thân trong gia đình. . ” .

Nguồn video: Nguyễn Tuấn

Bạn có bị đau tim khi lái xe không? Hãy chia sẻ video và thông tin với Phòng ô tô qua email: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Hai xe container rượt đuổi, chèn ép nhau trên đường

Hai tài xế xe container bất chấp nguy hiểm ép nhau xuống đường. May mắn thay, không có rủi ro.