29 Xe tay ga Honda Vision tăng giá, chênh hơn chục triệu đồng mới nhất

Trong khi nhiều mẫu xe máy đầu tháng 9 được giảm giá mạnh thì Vision của Honda lại quay đầu tăng giá chóng mặt.

Vision tiêu chuẩn được soi tại trụ sở Honda ở Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội được rao bán 34,5 triệu đồng, tăng 2,5 triệu đồng so với tuần trước và chênh 4,5 triệu đồng so với giá đề xuất. Nhà sản xuất (29,99 triệu đồng).

Phiên bản Vision cao cấp được bán với giá 39,3 triệu đồng, tăng 2,3 triệu đồng, rất cao so với mức niêm yết của công ty là 30,7 triệu đồng, bản đặc biệt có giá 41 triệu đồng (giá công ty là 31,99 triệu đồng) . ) và phiên bản nhân vật ở mức cao nhất 45 triệu đồng, tăng hơn 4 triệu đồng so với cuối tháng 8 và hơn 10 triệu đồng so với mức giá 34,49 triệu đồng.

Xe tay ga Honda Vision quay đầu tăng giá, chênh hơn chục triệu đồng.

Tại một đầu mối khác ở Long Biên, Vision bản đặc biệt có giá khoảng 39,5 triệu đồng, cao hơn giá đề xuất 7,5 triệu đồng, còn Vision bản đơn có giá 41-42 triệu đồng. Chênh lệch gần 9 triệu đồng so với giá đề xuất.

Nguyên nhân khiến giá xe tăng mạnh là do lượng xe Honda Vision về đại lý ít hơn tháng trước và khan hàng dần khi lượng khách đặt mua vẫn nhiều.

Trước đó, hồi cuối tháng 8, Honda Vision bản tiêu chuẩn được đại lý bán với giá 32 triệu đồng, cao hơn giá niêm yết gần 2 triệu đồng. Vision Premium là 34,5 – 36 triệu đồng, Vision đặc biệt 36 – 37 triệu đồng, Vision cá nhân 39 – 40 triệu đồng, chưa bao gồm phí ra biển. Mức giá hiện tại của các phiên bản trên chênh lệch khoảng 4 – 5 triệu đồng so với giá đề xuất.

Honda Vision là mẫu xe tay ga giá rẻ nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Xe sử dụng động cơ eSP tiên tiến, hệ thống phun xăng điện tử PGM-Fi, hệ thống start-stop ACG và hệ thống hẹn giờ ngắt động cơ, giúp xe tiết kiệm nhiên liệu và vận hành linh hoạt.

Vâng tôi muốn

Mời độc giả chia sẻ video và thông tin với Cục Ô tô qua địa chỉ e-mail: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

1662697488 830 xe tay ga honda vision tang gia chenh hon chuc

“Sau” Honda Vision, mẫu xe tay ga dành cho bà nội trợ tăng giá kỷ lụcCác mẫu xe máy Honda liên tục tăng giá từng ngày. Không chỉ xe Honda Vison hot, mẫu xe tay ga Honda Scoopy 2022 dành cho đàn anh mà các bà nội trợ cũng tăng kỷ lục, gấp rưỡi giá gốc.