31 5 nhà thiết kế mới nổi định hình lại xu hướng thời trang nam mới nhất

Thứ Ba, ngày 26/07/2022 15:11 PM (GMT +7)

Các nhà thiết kế không tên tuổi đang gây chú ý, tất cả là nhờ tài khoản Instagram @upnextdesigner được yêu thích trong ngành.

Instagram của Albert Eyle sinh ra ở Brooklyn nhanh chóng nổi lên như một nơi để khám phá những ngôi sao đang lên tiếp theo trong thế giới thời trang. Tuy nhiên, chính những nhà thiết kế nổi tiếng đã thúc đẩy phong trào thiết kế này với Kendall Jenner, Jennifer Lopez và Duba Lipa, tất cả đều giới thiệu những thiết kế thời trang mới nhất của họ.

Và trong khi các thương hiệu lâu đời tiếp tục thống trị, thì các thương hiệu mới nổi cũng đang đổi mới trang phục nam. Với mỗi bộ sưu tập, các nhà thiết kế mới này tiếp tục thiết lập nền tảng thiết kế của riêng họ, tìm ra điều gì làm nên sự độc đáo cho thương hiệu của họ. Và mùa giải năm nay, các tân binh quyết định tập trung vào phong cách nữ tính. Lấy cảm hứng từ quần áo phụ nữ và các xu hướng nữ tính, hãy xem năm nhà thiết kế mới nổi này đang vượt qua ranh giới và định nghĩa lại ngành như thế nào.

ERL

Sự hợp tác đáng thèm muốn với Giám đốc Sáng tạo của Dior, Kim Jones đã củng cố Eli Russel Linnetz của California trở thành ngôi sao thiết kế mới nhất đang lên trong thế giới thời trang. Linnetz, một sinh viên điện ảnh đã trở thành nhà thiết kế, đã ra mắt thương hiệu cùng tên của mình vào năm 2018 và ngay sau đó xuất hiện cùng với các ngôi sao AA $ AP như Rocky và Hailey Bieber mặc thương hiệu này. Là một nhà cách tân trang phục nam giới, nhà thiết kế mới nổi này tôn trọng sự nữ tính và giới thiệu áo sơ mi sheer, quần short và một loạt các màu pastel với tư cách là nhà thiết kế khách mời mới nhất của Dior. Là một trong những người lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng LVMH danh giá năm nay, Linnetz là một trong những người đáng xem.

5 nhà thiết kế mới nổi đang định hình lại thời trang nam - 3

Không / Faith Studios

Người sáng lập và nhà thiết kế người Đức, Louis Dobelgarten đang tạo dựng tên tuổi khi mới 21 tuổi. Thương hiệu này hoạt động theo chủ đề đơn sắc, tập trung vào việc tạo ra các thiết kế có kích thước lớn và ấn tượng. Với cảm giác gần như gây sốc, áo khoác lưới, váy denim thanh lịch và bộ sưu tập quần jean ống loe mới ra mắt kết hợp hoàn hảo giữa nữ tính và nam tính.

5 nhà thiết kế mới nổi đang định hình lại thời trang nam - 4

5 nhà thiết kế mới nổi đang định hình lại thời trang nam - 5

Agonlab

Các nhà thiết kế Florentin Glemarec và Kevin Nompeix đã phá vỡ các quy tắc. Được thành lập với ý thức về bản sắc, thương hiệu này kết hợp giữa nữ tính và nam tính theo cách mà ít thương hiệu nào dám làm. Từ những bộ váy denim cho đến những đôi bốt cao đến đùi ấn tượng, bộ sưu tập mới nhất của họ có một loạt những món đồ bắt mắt và thiết thực được yêu thích. Nói một cách đơn giản, thế giới tò mò của Egonlab rất đáng để khám phá.

5 nhà thiết kế mới nổi đang định hình lại thời trang nam - 6

5 nhà thiết kế mới nổi đang định hình lại thời trang nam - 7

Koshik Velindra

Kaushik Velindra có bản năng đánh giá cao quần áo có tác động. Với sứ mệnh sáng tạo lại trang phục nam hiện đại, nhà thiết kế đến từ London này đã nắm bắt các yếu tố của phong cách may đo kiểu Anh với hơi hướng hiện đại. Với những đường nét mềm mại và chất liệu vải mỏng manh, cảm giác nữ tính trong các bộ sưu tập của Velendra là sự tương phản mới mẻ với thiết kế tái chế của trang phục nam hiện đại.

5 nhà thiết kế mới nổi đang định hình lại thời trang nam - 8

5 nhà thiết kế mới nổi đang định hình lại thời trang nam - 9

Ben Ateli

Nhà thiết kế người Brazil có một cách tiếp cận ấn tượng và tương lai đối với trang phục may sẵn của nam giới. Với những đường cắt chính xác, các thiết kế của Ben Atelie chế tác thân áo theo phong cách tối giản, sáng tạo hiếm thấy trong trang phục nam giới. Đổi mới thiết kế truyền thống, thương hiệu này đã làm dậy sóng thị trường thiết kế hiện đại.

5 nhà thiết kế mới nổi đang định hình lại thời trang nam - 10

5 nhà thiết kế mới nổi đang định hình lại thời trang nam - 11

Nguồn: http: //danviet.vn/5-nha-thiet-ke-moi-noi-dinh-hinh-lai-thoi-trang-nam-gioi-502022267151230311.ht …

Áo cổ tròn trở thành xu hướng mới

Áo cổ tròn đã và đang trở thành xu hướng mới được nhiều bạn gái hướng tới.