31 Burberry chọn tái chế trong nỗ lực bền vững về xu hướng thời trang mới nhất

Thứ Bảy, ngày 23/07/2022 17:41 PM (GMT +7)

Burberry đang áp dụng nền kinh tế thời trang vòng tròn bằng cách thực hiện chương trình tái chế hợp tác với Hội đồng Thời trang Anh, một tổ chức phi lợi nhuận nhằm duy trì một ngành công nghiệp đa dạng và có trách nhiệm.

Được thành lập vào năm 2020 dưới thời Giám đốc Sáng tạo Riccardi Tisci, ReBurberry Fabric tặng vải thừa cho các sinh viên thời trang trên khắp Vương quốc Anh, ngăn ngừa lãng phí đồng thời hỗ trợ thế hệ nhà thiết kế tiếp theo. em bé sắp chào đời. Nicole Lovett, Giám đốc Chương trình Trách nhiệm tại Burberry cho biết: “Chúng tôi cam kết hỗ trợ thế hệ đổi mới thú vị tiếp theo trong khi đảm bảo rằng tất cả chúng ta đều làm những gì có thể để bảo vệ môi trường. Bằng cách cung cấp cho sinh viên những tài liệu và công cụ này để giúp sự sáng tạo của họ thăng hoa, tất cả chúng ta đều có thể tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho ngành công nghiệp của mình. ”

Burberry chọn tái chế trong nỗ lực thời trang bền vững - 3

Khoản quyên góp gần đây của nhà mốt thông qua chương trình này đã nâng tổng số vải của nhà thời trang đến hơn 30 trường thời trang và đại học trên khắp Vương quốc Anh – bao gồm Đại học Nghệ thuật Edinburgh và Đại học Brighton – nâng tổng số vải quyên góp lên hơn 12.000 mét, nguồn và cung cấp cho sinh viên những công cụ sáng tạo mà họ cần để tiếp tục khám phá thiết kế của mình. “Đối với tôi, khía cạnh quan trọng nhất của sáng kiến ​​là nó cho phép những sinh viên như tôi làm việc với các loại vải mà trước đây họ không có quyền sử dụng. Là những nhà thiết kế mới, chúng tôi thích làm việc”, Georgia Patty, sinh viên năm nhất ngành thiết kế thời trang cho biết nghiên cứu kinh doanh tại Đại học Brighton. Với càng nhiều loại vải khác nhau càng tốt trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi và trong giai đoạn thử nghiệm. ”“ Sáng kiến ​​này cho phép sinh viên giảm thiểu chất thải hiện có và cung cấp cho chúng tôi nhiều vật liệu hơn để làm việc, điều mà tôi nghĩ là rất quan trọng.”

Burberry chọn tái chế trong nỗ lực thời trang bền vững - 4

Burberry chọn tái chế trong nỗ lực thời trang bền vững - 5

Hợp tác với BFC Active Fashion Institute và BFC College Board, Burberry cam kết thúc đẩy sự đa dạng của các loại vải được sử dụng trong các bộ sưu tập trước đây với mục tiêu giảm thiểu lãng phí và thúc đẩy các hoạt động hiểu biết trong ngành thời trang.

Burberry chọn tái chế trong nỗ lực thời trang bền vững - 6

Burberry chọn tái chế trong nỗ lực thời trang bền vững - 7

Nguồn: http: //danviet.vn/burberry-lua-chon-upcycling-trong-no-luc-ben-vung-trong-thoi-trang-50202223717 …

Cách đo để chọn được chiếc áo ngực hoàn hảo

Để mua được chiếc áo ngực vừa vặn với cơ thể, bạn cần biết cách đo vòng ngực sao cho chính xác nhất.