31 Burberry ra mắt bộ sưu tập chỉ để theo dõi xu hướng thời trang mới nhất

Thứ Tư, ngày 20/07/2022 08:33 AM (GMT + 7)

Hãng thời trang Anh quốc Burberry đang định nghĩa lại sự sang trọng với bộ sưu tập túi xách mới nhất của mình, một sản phẩm kỹ thuật số hoàn toàn hợp tác với Roblox.

Với năm phiên bản cập nhật của chiếc túi Lola nổi tiếng, Burberry khám phá nghịch lý của thực tế, hòa trộn giữa thiên nhiên và thế giới bên ngoài với thế giới kỹ thuật số. Những chiếc túi phiên bản giới hạn được tạo ra với sự hợp tác của một trong những nhà thiết kế thời trang kỹ thuật số của Roblox, Builder_Boy.


Khi thời trang chuyển sang bối cảnh kỹ thuật số, các phương pháp xây dựng và thiết kế sau đó sẽ thích ứng, mang những hình thức sáng tạo mới. Do đó, năm chiếc túi xách được thiết kế tinh xảo với các yếu tố của môi trường, từ mây, nước, đến tán lá.

Rachel Waller, Phó chủ tịch Channel Innovation tại Burberry cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Roblox để chia sẻ bộ sưu tập túi xách ảo và mang chiếc túi Lola mang tính biểu tượng vào cuộc sống theo một cách nào đó. Kỹ thuật số thể hiện cá tính là một khái niệm tuyệt vời và một khái niệm mà chúng tôi biết là ngày càng quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi ”.

Burberry phát hành bộ sưu tập just to see - 3

Các thành viên cộng đồng Roblox có thể mua túi để tạo hình đại diện của họ cho một trong hàng triệu trải nghiệm có sẵn thông qua nền tảng trực tuyến. Cũng có sẵn thông qua bộ độc quyền là một bộ biểu tượng cảm xúc túi xách có thể được thể hiện bằng hình đại diện, chẳng hạn như biểu tượng khởi động Lola được liên kết với đám mây.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Burberry đến với nền tảng của chúng tôi với dòng phụ kiện sáng tạo này, mở rộng phạm vi tùy chọn cá nhân hóa hình ảnh của chúng tôi,” Christina Wootton, Phó Chủ tịch Đối tác Toàn cầu tại Roblox cho biết. Hình đại diện đã rất lớn với các vật phẩm cao cấp được tạo ra với sự cộng tác của cộng đồng. “

Burberry ra mắt bộ sưu tập chỉ để xem - 4

Burberry ra mắt bộ sưu tập chỉ để xem - 5

Burberry ra mắt bộ sưu tập chỉ để xem - 6

Burberry ra mắt bộ sưu tập chỉ để xem - 7

Nguồn: http://danviet.vn/burberry-ra-mat-bo-suu-tap-chi-de-ngam-50202220783428942.htm

Charles james: một nhà thiết kế nổi tiếng tài năng nhưng kém may mắn

Nhà thiết kế người Mỹ gốc Anh Charles James là một trong những nhà thiết kế có ảnh hưởng nhất trong giới thượng lưu xã hội của thế kỷ 20.