31 Chiếc mũ đội đầu tuyệt đẹp của vợ Hoàng tử Harry mới nhất

Thứ Hai, ngày 25/07/2022 08:57 AM (GMT +7)

Trước khi từ bỏ vai trò hoàng gia, Megan nhiều lần chọn trang phục thanh lịch với những chiếc mũ đội đầu sang trọng.

Đối với Great Platinum – lần xuất hiện chính thức ở Vương quốc Anh đầu tiên của Meghan kể từ khi rời khỏi vai trò hoàng gia cao cấp – cô ấy chọn diện mạo với bộ trang phục Dior màu kem, một chiếc mũ rộng vành của Stephen Jones.

Những chiếc mũ đội đầu siêu đẹp cho vợ của hoàng tử harry - 2

Nữ công tước xứ Sussex đã đội một chiếc mũ jackie để tham dự Lễ phục vụ Ngày thịnh vượng chung tại Tu viện Westminster vào năm 2019.

Những chiếc mũ siêu đẹp cho vợ của hoàng tử harry - 3

Trong sinh nhật đầu tiên với tư cách là thành viên chính thức của gia đình hoàng gia, Meghan đã đội một chiếc mũ cocktail màu đen với hai chiếc lông vũ hải quân do Awon Golding Millinery thiết kế để phù hợp với bộ trang phục màu xanh nước biển do Victoria tạo ra.

Những chiếc mũ siêu đẹp cho vợ của hoàng tử harry - 4

Meghan chọn một chiếc mũ đen cho Lễ đình chiến tại Tu viện Westminster.

Bộ mũ tuyệt đẹp cho vợ của hoàng tử harry - 5

Nữ công tước đã chọn đội một chiếc mũ nhung đen trong Ngày tưởng niệm tại Đài tưởng niệm London. Cô ấy kết hợp nó với một chiếc áo khoác đen và một chiếc ghim anh túc đỏ.

Những chiếc mũ siêu đẹp dành cho vợ của hoàng tử harry - 6

Đến Fiji cho chuyến công du Royal Oceans, Nữ công tước xứ Sussex đã kết hợp chiếc váy Zimmerman màu trắng của mình với chiếc mũ Stephen Jones màu trắng có chi tiết lưới.

Bộ đồ đội đầu xinh xắn cho vợ hoàng tử harry - 7

Meghan mặc chiếc váy Philip Tracy cách tân mà cô chọn trước đó để tham dự đám cưới của Charlie Van Straubenzee. Chiếc mũ đen rất phù hợp cho chuyến thăm của Công tước và Nữ công tước tới Đài tưởng niệm Anzac ở Sydney.

Bộ đồ đội đầu tuyệt đẹp cho vợ của hoàng tử harry - 8

Meghan đến Noel Stewart trong chiếc áo khoác hải quân Givenchy trong đám cưới của Công chúa Eugenie và Jack Brooksbank. Diện mạo của Nữ công tước phù hợp với quy định về trang phục cho dịp này, với việc Công chúa Eugenie yêu cầu khách của mình đội mũ.

Những chiếc mũ đội đầu siêu đẹp cho vợ của hoàng tử harry - 9

Tại đám cưới của Charlie van Straubenzee, bạn thân của Hoàng tử Harry, Meghan mặc áo khoác Philip Treacy với áo sơ mi xanh hải quân và váy Club Monaco cùng tông.

Những chiếc mũ siêu đẹp dành cho vợ của hoàng tử harry - 10

Nữ công tước xứ Sussex mặc một chiếc váy Stephen Jones màu xanh nước biển và một chiếc áo choàng Dior A-line cho lễ kỷ niệm 100 năm của Lực lượng Không quân Hoàng gia. Chiếc mũ đồng màu với trang phục là một điểm cộng của cô nàng.

Những chiếc mũ đội đầu siêu đẹp cho vợ của hoàng tử harry - 11

Meghan đến Lễ hội Hoàng tử Louis trong chiếc váy Ralph Lauren màu ô liu và phù hợp với chiếc mũ của Stephen Jones. Mũ phẳng rộng vành nổi bật với chi tiết nơ bên hông.

Những chiếc mũ siêu đẹp dành cho vợ của hoàng tử harry - 12

Vào ngày khai mạc Royal Ascot, Meghan đã đội một chiếc mũ rộng màu đen và trắng do Philip Treacy thiết kế. Hội nghị Horse hàng năm có quy định nghiêm ngặt về trang phục, yêu cầu phụ nữ phải đội mũ có vành ít nhất 4 inch.

Bộ mũ đội đầu khá xinh cho vợ hoàng tử harry - 13 tuổi

Nữ công tước xứ Sussex mới cưới đã chọn một chiếc váy khung phẳng màu hồng nhạt của Philip Treacy cho lần xuất hiện đầu tiên. Meghan kết hợp chiếc mũ với chiếc váy màu hồng của Carolina Herrera.

Bộ nón siêu đẹp cho vợ hoàng tử harry - 14

Vài ngày sau đám cưới của mình, Nữ công tước xứ Sussex mặc một chiếc váy Philip Treacy màu hồng quyến rũ cho lễ kỷ niệm 70 năm ngày bảo trợ Thái tử Charles.

Nguồn: http://danviet.vn/bo-suu-tap-mu-doi-dau-sieu-dep-cua-vo-hoang-tu-harry-50202225785829273.htm

5 cách mix áo sơ mi nam phong cách nhiệt đới

Nếu bạn chưa biết cách mặc áo sơ mi kẻ sọc để trông thật sành điệu và trẻ trung thì hãy tham khảo những bí quyết sau đây nhé.