31 Hai “Nữ hoàng Hoa hậu Thế giới” chuẩn bị sang Việt Nam dự chung kết Hoa hậu Thời trang Thế giới người Việt mới nhất

Thứ Sáu, ngày 29/07/2022, 08:52 AM (GMT + 7)

Hoa hậu Thế giới 2021 Carolina Bilawski và Hoa hậu Thế giới 2019 Toni-Ann Singh có nhan sắc xinh đẹp và trình độ hiểu biết đáng kinh ngạc.

Mới đây, thông tin Hoa hậu Thế giới 2021 Carolina Bilawski và Hoa hậu Thế giới 2019 Toni-Ann Singh sẽ sang Việt Nam tham dự đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 tại Quy Nhơn khiến người yêu sắc đẹp vô cùng háo hức và vui mừng. Hai nàng hậu chuẩn bị sang Việt Nam đều có nhan sắc rất xinh đẹp, duyên dáng cũng như trình độ hiểu biết đáng kinh ngạc.

Phù hợp với hai

Karolina Bilawska sinh năm 1999, cô cao 1m79, sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm. Người đẹp Ba Lan đăng quang Hoa hậu Thế giới 2021 một cách thuyết phục.

Phù hợp với hai

Sau khi đăng quang, nhan sắc của người đẹp Ba Lan ngày càng “thăng hạng”. Cô cũng đi khắp thế giới để hoàn thành sứ mệnh của Hoa hậu Thế giới.

Phù hợp với hai

Carolina không chỉ xinh đẹp, quyến rũ mà còn có trình độ học vấn ấn tượng. Carolina Bilawska hiện đang theo học thạc sĩ quản lý và sẽ tiếp tục học bằng Tiến sĩ.

Phù hợp với hai

Cô là một người mẫu và hy vọng sẽ trở thành một diễn giả truyền động lực và cảm hứng. Carolina Bilawska thích bơi lội, lặn, chơi quần vợt và cầu lông.

Phù hợp với hai

Mới đây, trong cuộc bình chọn Miss Grand Slam – Hoa hậu của các Hoa hậu năm 2021 do Globalbeauties bình chọn, Karolina Bielawska cũng giành được chiến thắng ấn tượng. Carolina Bilawska được 5 giám khảo bầu chọn 100 điểm, vượt qua vị trí thứ hai trong danh sách là Miss Supranational 2021 Chanique Rabe (97 điểm).

Phù hợp với hai

Đến Việt Nam lần này người đẹp Toni-Ann Singh – Hoa hậu Thế giới 2019. Cô chính là người đã mang về chiếc vương miện cao quý cho quê hương Jamaica sau 26 tháng chờ đợi.

Phù hợp với hai

Thời điểm đó, công chúng rất ủng hộ Toni Ann Singh vì cô rất xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu. Tuy nhiên, công chúng vẫn cho rằng trình độ học vấn, ngoại giao, phong thái và đặc biệt là khả năng ca hát vượt trội của cô vẫn được đánh giá là vượt trội so với ngoại hình.

Phù hợp với hai

Sau đại dịch COVID-19, các hoạt động của Tony Ann Singh đã bị hạn chế. Cô cũng trở thành Hoa hậu Thế giới lâu nhất trong lịch sử khi người đẹp da màu không trao lại vương miện cho người kế nhiệm là Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bilawska cho đến tận tháng 3/2022.

Phù hợp với hai

Toni-Ann sang Mỹ sinh sống từ nhỏ, cô có vẻ đẹp khỏe khoắn, hoạt bát, thân hình nóng bỏng và nụ cười hút hồn. El-Gamal là một sinh viên tâm lý học tại Hoa Kỳ, Đại học Bang Florida, người muốn trở thành một bác sĩ tâm thần sau khi tốt nghiệp.

Nguồn: https: //tienphong.vn/do-sac-hai-nu-hoang-sac-dep-the-gioi-chuan-bi-sang-viet-nam-du-chung-ket-mi …

Lu bong:

Lê Bổng tham gia trước thềm chung kết Miss Fitness Vietnam – Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022.