31 Kim Duyên được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt sau khi trở thành phù dâu của Miss Supranational-Fashion mới nhất

Thứ Hai, ngày 25/07/2022 15:57 PM (GMT +7)

Sáng 25, Á hậu Miss Supranational – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên chính thức có mặt tại TP.HCM. Sau hơn 3 tuần tranh tài tại cuộc thi Miss Supranational 2022.

Kim Doyen xinh xắn tại sân bay.

Kim Duyên vừa trở về Pháp sau chuyến công tác dài ngày nhưng vẫn giữ được sự tự tin và tràn đầy năng lượng để gặp gỡ người hâm mộ. Bố mẹ Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thúy Tín đã đón cô tại sân bay … Hai nàng hậu là học trò của Kim Doyen khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Hạnh phúc trong vòng vây của người hâm mộ, Á hậu Hoa hậu Siêu vải chia sẻ với mọi người: “Duẩn thực sự rất biết ơn vì hôm nay mọi người đã có mặt ở đây để chào đón mình trở về từ Miss Supranational 2022. Trong thời gian sắp tới, Duyên chắc chắn sẽ có những hoạt động cộng đồng có mục đích để hoàn thành trách nhiệm và sứ mệnh của Á hậu Siêu quốc gia. ”.

Kim Duyên sẽ có những hoạt động ý nghĩa trong thời gian sắp tới với tư cách là Á hậu Miss Supranational 2022. Người đẹp Cần Thơ đã chọn mang thông điệp đến với học sinh vùng quê nghèo làm mục tiêu trong các dự án của mình. Nữ hoàng cũng chia sẻ sẽ đồng hành cùng cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2022 trong vai trò đặc biệt.

Kim duyên được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt sau khi trở thành á quân miss supranational - 3

Nàng Hậu hạnh phúc và rạng rỡ trong vòng tay của người hâm mộ.

Kim duyên được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt sau khi trở thành á quân miss supranational - 4

Kim Doyen là một trong những người đẹp đạt thành tích cao khi tham gia các cuộc thi quốc tế.

Nguyễn Huỳnh Kim Doyen là Á hậu Miss Supranational 2022, Á hậu Miss Universe Vietnam 2019. Cô từng đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2021, tiếp nối chuỗi thành tích nhan sắc lẫy lừng của Việt Nam. Màu sắc khốc liệt trên hành tinh với 16 kết quả cuối cùng đầu tiên.

Năm 2022, cô tiếp tục chọn huy chương vàng để đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Miss Supranational 2022. Một lần nữa, Kim Duyên lại khiến người hâm mộ bật khóc khi đạt vị trí á quân cuộc thi Miss Supranational 2022. Trong cuộc thi, cô đã chiến thắng các cuộc thi phụ và các danh hiệu quan trọng như Siêu mẫu châu Á và Người chiến thắng cuộc trò chuyện và phỏng vấn Supra.

Nguồn: http: //danviet.vn/kim-duyen-duoc-fan-don-nong-nhiet-sau-khi-thanh-a-hau-sieu-quoc-gia-5020222571 …

U50, trương ngọc ánh vẫn trẻ đẹp nhờ bí quyết chọn trang phục thông minh

Người đẹp sinh năm 1976 sở hữu vóc dáng trẻ trung, cuốn hút.