31 Kim loại là xu hướng mới của xu hướng thời trang mùa hè mới nhất

Thứ Sáu, ngày 22/07/2022 09:02 AM (GMT +7)

Thông thường, xu hướng thời trang xuất hiện bằng cách bắt đầu trong tiềm thức của các nhà thiết kế bộ sưu tập lớn nhất mùa và bước đầu tiên để trở thành xu hướng chính là khi nó xuất hiện lần đầu trên sàn catwalk.

Xu hướng này có thể xuất hiện lần đầu tiên ở Milan, New York hoặc tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris, điều đó không quan trọng, cuối cùng nó sẽ được lên kệ tại Zara và trong giỏ hàng của bạn. Tuy nhiên, hiếm khi một xu hướng mới xuất hiện nhanh chóng như vậy trên TikTok, các bài đăng trên Instagram của những người nổi tiếng và kệ hàng của các cửa hàng H&M hoặc Zara khi nó được tung ra đường băng. Chúng tôi không chắc ai đã tiết lộ xu hướng quần áo ánh kim sớm, nhưng nó sắp chiếm lĩnh mọi lĩnh vực của thế giới thời trang.


Đầu tiên chúng tôi nhận thấy xu hướng ánh kim trong những kỳ nghỉ hè ở bãi biển ở Châu Âu. Nhìn đâu cũng thấy phụ nữ lung linh trong những bộ đồ bơi lấp lánh ánh kim. Sau đó, chúng ta sẽ thấy những người nổi tiếng khoe xu hướng mới nhất này trên Instagram như Kim Kardashian trong bộ bikini màu bạc. Kim Kardashian đã đăng hình ảnh trong bộ bikini để giới thiệu bộ đồ bơi ánh kim mới của thương hiệu cô, SKIMS.

Kim loại là xu hướng mới của mùa hè - 3

Bên cạnh đó, Kim Kardashian góp mặt trong show diễn Balenciaga Haute couture tràn ngập những thiết kế ánh kim. Cùng với Kim Kardashian, Nicole Kidman là một trong những khách mời nổi tiếng trong show diễn của Balenciaga. Cô mặc một chiếc váy ánh kim bạc lệch một bên vai giống như Tượng Nữ thần Tự do.

Kim loại là xu hướng mới của mùa hè - 4

Khi Tuần lễ thời trang cao cấp tiếp tục diễn ra, các nhà thiết kế khác đã đi theo xu hướng như Fendi, Valentino và Jean Paul Gaultier đã kết hợp vẻ ngoài ánh kim vào bộ sưu tập của họ. Không có gì ngạc nhiên khi những chiếc váy sang trọng, chi tiết lông vũ và áo khoác xếp ly nhiều hơn số lượng hiện tại của Zara, mặc dù sẽ không lâu nữa trước khi mọi nhà bán lẻ tung ra sản phẩm của họ.

Kim loại là xu hướng mới của mùa hè - 5

Kim loại là xu hướng mới của mùa hè - 6

Nguồn: http://danviet.vn/kim-loai-la-xu-huong-moi-cua-mua-he-5020222279328380.htm

Vợ cường đô la thanh lịch với gu thời trang sành điệu

Đàm Thu Trang được đánh giá cao về gu thời trang sau khi kết hôn.