31 Những người mẫu được trả lương cao nhất trong xu hướng thời trang và thời trang mới nhất

Thứ Năm, ngày 28/07/2022 14:30 PM (GMT +7)

Những người mẫu được trả lương cao nhất trong ngành thời trang

Bella Hadid – 19 triệu USD

Chị em nhà Hadid thống trị ngành thời trang. Bella Hadid đã trở thành cô gái tuyệt vời nhất. Với vẻ ngoài độc đáo trên sàn diễn và phong cách tối giản trên đường phố, Hadid đã trở thành một trong những người mẫu được chú ý nhất.

Gigi Hadid – 20 triệu USD

Gigi Hadid đã thống trị các sàn diễn thời trang kể từ khi mới vào nghề. Hadid đã kiếm được tài sản của mình thông qua nhiều trang bìa thời trang và chiến dịch. Đầu năm nay, người mẫu 27 tuổi ra mắt bộ sưu tập bikini với Frankie Bikinis.

Những người mẫu được trả lương cao nhất trong ngành thời trang - 3

Adriana Lima – 30 triệu USD

Một trong những thiên thần Victoria’s Secret đầu tiên. Dù Adriana Lima không còn là thiên thần nhưng gương mặt của cô vẫn gây sốt các chiến dịch thời trang. Siêu mẫu Brazil vẫn là một trong những người mẫu hàng đầu của làng thời trang.

Những người mẫu được trả lương cao nhất trong ngành thời trang - 4

Cara Delevingne – 31 triệu USD

Cara Delevingne không còn xa lạ với ánh đèn sân khấu. Mặc dù bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người mẫu, nhưng Delevigne đang dần tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một diễn viên. Delevigne đã đóng vai chính trong Paper Towns và Suicide Squad, và gần đây nhất là đóng vai chính trong loạt bài hát ăn khách “Only Killers in the Building”.

Người mẫu được trả lương cao nhất trong ngành thời trang - 5

Rosie Huntington-Whiteley – 32 triệu USD

Rosie Huntington-Whiteley là một siêu mẫu khác đã rời xa sàn catwalk. Tuy nhiên, kể từ khi rời đi, cô đã bắt đầu một số dự án thương mại và đã có một số vai diễn trong một số bộ phim hành động, chẳng hạn như Transformers: Dark of the Moon.

Siêu mẫu được trả lương cao nhất trong ngành thời trang - 6

Gisele Bundchen – 33 triệu USD

Gisele Bundchen là một trong những siêu mẫu đẹp nhất thế giới. Dù đã từ giã sàn catwalk nhưng siêu mẫu vẫn là một trong những người được trả lương cao nhất làng thời trang. Bündchen đã giành được một số tín dụng diễn xuất trong những năm qua. Người mẫu đóng vai chính trong các bộ phim thời trang nổi tiếng The Devil Wears Prada và Taxi, nơi cô đóng vai thủ lĩnh của một nhóm cướp ngân hàng.

Những người mẫu được trả lương cao nhất trong ngành thời trang - 7

Kendall Jenner – 40 triệu USD

Kendall Jenner là siêu mẫu được trả lương cao nhất thế giới, danh hiệu cô đạt được vào năm 2018 và giữ vững vị trí này trong suốt 4 năm qua. Bên cạnh thu nhập từ các chương trình và chiến dịch quảng cáo khác nhau, người mẫu còn mang về một khoản thu nhập kha khá từ việc xuất hiện trên chương trình truyền hình “The Kardashians”. Jenner cũng thành lập thương hiệu rượu tequila 818 tequila của riêng mình.

Siêu mẫu được trả lương cao nhất trong ngành thời trang - 8

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/nhung-nguoi-mau-duoc-tra-luong-cao-nhat-nganh-thoi-trang-1381924.ngn

Cô gái châu á mặc váy thông minh

Bất cứ kiểu váy nào nếu biết cách khéo léo mặc sẽ mang đến cho các bạn gái hình ảnh thanh lịch và duyên dáng.