31 Quỳnh Lương (Lối sống nhỏ) tiết lộ thu nhập ước tính hàng trăm triệu mỗi tháng từ nghề người mẫu thời trang mới nhất

Thứ Tư, ngày 27/07/2022 08:49 AM (GMT + 7)

Người mẫu kiêm diễn viên Quỳnh Lương cho biết, thu nhập hàng tháng từ sách tìm kiếm người mẫu của cô có thể lên tới hàng trăm triệu.

Sau vai Hoài trong Đường đời nhỏ bé, Quỳnh Lương đã trở thành cái tên được khán giả yêu mến và quan tâm. Cuộc đời đầy sóng gió và sóng gió của nữ diễn viên 18 tuổi đã lấy đi nước mắt của nhiều người hâm mộ. Sau khoảng thời gian khó khăn đó, cô dấn thân vào sự nghiệp người mẫu, và trở thành người mẫu ảnh có tiếng tại Hà Nội.

Từng tham gia chương trình Confessions, Quỳnh Lương cho biết thu nhập hàng tháng của người mẫu sổ tay nghiên cứu cao như lời đồn. Nhưng để đạt được con số mơ ước, họ phải trải qua một quá trình và thời gian vô cùng gian khổ, vất vả để trau dồi thì mới có thể kiếm được.

Người đẹp tiết lộ thu nhập cao nhất của cô có thể lên tới con số 9, hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên đang vào mùa cao điểm, thời tiết chuyển mùa. Đối với những tháng còn lại, chúng rất bết bát.

Khi mới vào nghề, Quỳnh Lương cho biết, cô kiếm được 1 triệu / giờ. Có thời điểm, cô phải thay 169 bộ trang phục trong buổi chụp hình kéo dài 4 tiếng.

Nhắc đến chuyện ‘dao kéo’ trên gương mặt, cô cho biết: ‘Nói’ dao kéo ‘là không đúng, nhưng tôi thừa nhận mình đã tiêm chất làm đầy môi để làm sạch viền môi và đã chỉnh nha “.

Quỳnh lương (lối sống nhỏ) tiết lộ thu nhập ước tính hàng trăm triệu một tháng từ nghề người mẫu - 2

Cá nhân cô nói, không có phụ nữ cố định để thu hút đàn ông. “Có những người cần mẫu phụ nữ đảm đang, đảm đang, chăm lo cho gia đình, nhưng cũng có người muốn tìm mẫu phụ nữ chăm chỉ, kiếm tiền cùng chồng nên tôi nghĩ. Tôi chỉ cần tự tin là được.

Quỳnh lương (lối sống nhỏ) tiết lộ thu nhập hàng trăm triệu hàng tháng từ nghề người mẫu ảnh - 3

Quỳnh lương (lối sống nhỏ) tiết lộ thu nhập ước tính hàng trăm triệu một tháng từ nghề người mẫu - 4

Quỳnh Lương tên đầy đủ là Lương Thị Mai Quỳnh, sinh năm 1995. Cô là người mẫu, diễn viên, từng đóng nhiều MV nổi tiếng như Từ Tâm, Nước mắt, Nếu ngày ấy …

Ít ai biết rằng Quỳnh Lương bắt đầu hành trình làm mẹ từ năm 18 tuổi và phải trải qua giai đoạn hôn nhân đầy cay đắng với chồng và gia đình chồng. Hiện tại, Quỳnh Lương có thu nhập ổn định nhờ làm người mẫu ảnh, đóng phim, bán hàng.

Nguồn: https: //tienphong.vn/quynh-luong-loi-nho-vao-doi-tiet-lo-thu-nhap-hang-tram-trieu-mot-thang-tu-n …

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của tân hoa hậu nga như

Khán giả khen Anna Linnikova (sinh năm 2000) có nhan sắc xinh như “thiên thần”.