31 Virgil Abloh quá cố đã qua đời nhưng để lại cho LV một chiếc túi thời trang riêng mới nhất

Thứ Bảy, ngày 23/07/2022 13:16 PM (GMT +7)

Virgil Abloh quá cố không chỉ cải cách Louis Vuitton mà còn mang lại ý nghĩa mới cho thế giới thời trang xa xỉ, giới thiệu tinh thần và hình ảnh của nhà mốt đã viết lại quy tắc về những gì một nhà thời trang phải là. Và những món đồ như túi sơn là hiện thân hoàn hảo của thời kỳ Abloh phá vỡ ranh giới.

Phụ kiện mới của Louis Vuitton lần đầu tiên xuất hiện trên sàn diễn dành cho nam giới mùa Thu / Đông 2022. Bộ sưu tập cuối cùng do Abloh thiết kế. Được trưng bày gần hai tháng sau khi ông qua đời, bộ sưu tập tập hợp các nhà thiết kế quá cố trong nhiều mùa giải, vẽ trên các biểu ngữ đặc trưng của Louis Vuitton được sử dụng trước đó và ngày nay để xác định sản lượng sáng tạo của thương hiệu.


Mặc dù thương hiệu được biết đến với đồ da, lịch sử của nó với túi xách và hành lý, và công việc của nó với các cộng tác viên như Takashi Murakami, Yayoi Kusama, Supreme và những người khác đã thiết lập lại hoạt động kinh doanh. LV cổ điển, nhưng các nhà mốt hiếm khi đưa ra một thiết kế kỳ lạ như chiếc túi sơn này.

Virgil abloh quá cố qua đời nhưng để lại một chiếc túi đặc biệt cho lv - 3

Louis Vuitton thông báo rằng chiếc túi này sẽ có tổng cộng sáu màu, chủ yếu là tím và đỏ như trên sàn catwalk. Được thiết kế giống như một thùng sơn thật, nó có tay cầm bằng kim loại mạ crôm đánh bóng với nắp trên mở ra bản lề da để tiếp cận nội thất. Chi tiết như gợi ý nội thất sợi nhỏ màu cam, đây là lon sơn thật, trong khi cảnh báo “xử lý cẩn thận”, nắp che mờ lớp sơn Louis Vuitton “sơn bên ngoài”, sơn có nhãn xúc giác. Chỉ ra chất lượng sơn và cảnh báo về khả năng bắt lửa để thừa nhận cách tiếp cận thời trang của Abloh. Tất nhiên, LV Monogram cũng đi kèm với một hoa văn nổi trên tay cầm và một hoa văn trên ốc vít của tay cầm.

Virgil abloh quá cố qua đời nhưng để lại một chiếc túi đặc biệt cho lv-4

Virgil abloh quá cố đã qua đời nhưng để lại một chiếc túi đặc biệt cho lv-5

Nguồn: http: //danviet.vn/virgil-abloh-qua-co-ra-di-nhung-van-de-lai-cho-lv-chiec-tui-dac-biet-502022237 …

Cách đo để chọn được chiếc áo ngực hoàn hảo

Để mua được chiếc áo ngực vừa vặn với cơ thể, bạn cần biết cách đo vòng ngực sao cho chính xác nhất.