33 Lợn đẻ voi con mới nhất

(TNO) Suốt ngày 2.2, hàng trăm người dân hiếu kỳ, già trẻ, lứa tuổi từ khắp nơi đổ về nhà bà Ngô Thị Lan (ở thôn 3, xã Long Hiệp, huyện núi Minh Long). , Quận). Quảng Ngãi) để xem một con lợn mẹ vừa mới sinh ra và nó là … một con chó !.

Bạn đang xem: Chi lợn

Không tin vào mắt mình, nhiều người đến gần để nhìn rõ “lợn mẹ” còn chó mẹ thì trợn mắt trông chờ và càu nhàu vì sợ mất con. Theo ghi nhận của PV thanh niên, trong vòng một tiếng đồng hồ, chó mẹ không rời con nửa bước. Khi ngồi hoặc nằm, heo con thỉnh thoảng “âu yếm” bằng cách liếm nhẹ vào đầu và lưng, sau đó tựa mõm vào lưng con ngủ. Và chú heo con đầu tiên tiếp tục chui vào trong bụng “mẹ chó” để tìm vú và bú một cách ngon lành.

Mẹ của chú chó nhỏ đang cho con bú (Ảnh: HC)

Bà Nguyễn Thị Bãi, người đến chứng kiến ​​câu chuyện kỳ ​​lạ này cho biết: “Tôi đang nấu cơm trưa thì con trai đi học về la hét. Mẹ tôi, con chó của bà Lan đẻ ra … lợn. Tôi mắng nó vì Tưởng còn nhỏ mà biết sáng tác Truyện Đứa bé vừa khóc vừa ôm mặt Bán tín bán nghi, tôi lao vào đây tưởng con trai nói thật.

*
Chó mẹ ôm ấp con và dựa mõm vào heo con đang ngủ (Ảnh: HC)

Rất lạ, nhiều người lấy điện thoại ra chụp ảnh, quay phim. Và “Mẹ, con lợn” chỉ bối rối vì không biết chuyện gì đã xảy ra. Bà Ngô Thị Lan, chủ trang trại Chó Mẹt Heo cho biết: “Sáng 2/2, tôi nghe tiếng kêu lạ từ sau nhà nên ra xem thì phát hiện con chó đã đẻ con. Nhưng thật bất ngờ con cô không phải là chó mà là .. Một con lợn trên người vẫn còn đầy máu Còn chó mẹ thì ăn cả gân, đến sáng thì lợn con đi lại được, sợ mất con, chó mẹ đã mang con về. đến ổ nhiều lần nên con lợn con bị bầm tím toàn thân. Con lợn con này nặng khoảng 300 gam, dài hơn 1 gang tay, vẫn khỏe mạnh là lợn thật, không giống chó, chỉ có tiếng kêu rất lạ, giống chó và một con lợn. “

Xem thêm: 12 danh hiệu quán ăn ngon ở Cầu Giấy nổi tiếng luôn hút khách

Theo chị Lan, người mẹ trên đã sinh con chó 4 – 5 lần, những lần trước đều bình thường, không hiểu sao lần này lại sinh lợn con (!?).

Xem thêm: Cách làm bánh bông lan bơ nho khô, bánh bông lan bơ nho khô

Trên thực tế, những thông tin này cần được kiểm chứng đầy đủ và khoa học vì không loại trừ khả năng chó mẹ mất hết đàn con sau khi sinh vì một lý do nào đó nên ngẫu nhiên nhận lợn con mất tích này làm con.