35 CEO Phạm Kim Hồng: 3,5 triệu USD cho giấc mơ công nghệ toàn cầu mới nhất

Gần đây, 3,5 triệu đô la đã được chi cho True Platform – một trong những khoản tài trợ hạt giống lớn nhất từ ​​trước đến nay cho một công ty khởi nghiệp công nghệ Đông Nam Á. Người sáng lập True Platform là ông Phạm Kim Hùng – Giám đốc điều hành Base.vn, chàng trai vàng của thể thao Việt Nam với hai huy chương Olympic.

Phạm Kim Hồng thành lập Base.vn – nền tảng SaaS đầu tiên trong khu vực kết nối các ứng dụng công nghệ phục vụ quản lý và điều hành doanh nghiệp.

Hỗ trợ doanh nghiệp trong chuyển đổi kỹ thuật số

Sinh năm 1987 tại Nam Định, Phạm Kim Hồng từng là “gương mặt vàng” của làng Toán học một thời khi giành hai huy chương Olympic Toán học quốc tế năm 2004 và 2005. Anh cũng là tác giả của • Tạo bất đẳng thức trong tiếng Việt. và tiếng Anh khi ở trường. Năm 2007, Phạm Kim Hồng sang Mỹ với học bổng toàn phần của Đại học Stanford. Tại đây, anh học toán và khoa học máy tính.

Năm 2012, bị tước đi những cơ hội đáng mơ ước tại Thung lũng Silicon, chàng trai quê Nam Định quyết định trở về quê hương để thực hiện sứ mệnh của cuộc đời mình, đó là tạo ra giá trị xây dựng đất nước, đưa tên tuổi Việt Nam lên bản đồ công nghệ toàn cầu. Hiện tại, dù vẫn đang gặp khó khăn vì không thể trả nợ cho Stanford và ĐT Mỹ, nhưng người từng đoạt hai huy chương IMO vẫn khẳng định quyết định trở lại là quá dễ dàng và anh không bao giờ hối hận khi từ bỏ những cơ hội ở Xứ sở cờ hoa.

Tháng 8/2016, Phạm Kim Hồng thành lập Base.vn – nền tảng SaaS đầu tiên trong khu vực kết nối các ứng dụng công nghệ phục vụ quản trị và kinh doanh. Cũng trong năm nay, anh lọt vào Danh sách bình chọn 30 Under 30 của Forbes Việt Nam.

Pham-kim-hung. JpgPhó Thủ tướng Phúc Đức Đam trao giải Nhất Nền tảng kỹ thuật số tốt nhất cho ông Phạm Kim Hồng, Giám đốc điều hành Base.vn.

Với khát vọng tạo ra giá trị và niềm tin mãnh liệt vào con đường mình đang đi, chàng trai 8X Phạm Kim Hùng đã định hướng và phát triển Base.vn thành nền tảng số tốt nhất được Bộ Thông tin và Truyền thông phê duyệt. Được vinh danh vào tháng 12 năm 2020. Không chỉ vậy, Base.vn còn nhận được cú đúp giải thưởng Top 10 Nhà cung cấp Dịch vụ – Giải pháp Chuyển đổi Số và Top 10 Công ty Nền tảng Chuyển đổi Số.

Kể từ khi thành lập và hơn sáu năm qua, Base.vn chỉ có một sứ mệnh duy nhất: xây dựng những sản phẩm công nghệ thực sự tốt để giúp các công ty vận hành và hoạt động hiệu quả hơn, giúp công ty phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn. Với sự nhất quán và niềm tin rằng công nghệ sẽ mang lại giá trị to lớn cho tương lai, Base.vn đã xây dựng hệ sinh thái gồm hơn 50 ứng dụng và đồng hành cùng hơn 7.000 công ty trong quá trình triển khai. Chuyển đổi số.

Tuy nhiên, vẫn còn hơn 800.000 DNVVN Việt Nam cần triển khai hiệu quả công nghệ và đây sẽ là mục tiêu của Base.vn và nhà sáng lập kiêm CEO Phạm Kim Hùng trong nhiều năm tới. Đây là lý do đằng sau sự ra đời của công ty khởi nghiệp công nghệ True Platform, đã nhận được 3,5 triệu USD trong lần gọi vốn đầu tiên từ các quỹ danh tiếng bao gồm: January Capital, Alpha JWC Ventures, BEENEXT, FPT Corporation và một số nhà đầu tư. Một nhân vật khác …

giấc mơ trở thành sự thật

True Platform đã được ra mắt vào cuối năm 2021 và nó được dự định trở thành một công ty toàn cầu ngay từ đầu. Sản phẩm của công nghệ mới nổi này là các phần mềm và ứng dụng nhằm giải quyết các vấn đề trong quản lý và điều hành của doanh nghiệp. True Platform giúp các công ty cải thiện quy trình hoạt động, tương tác, tương tác với khách hàng và CRM hiệu quả hơn … Khách hàng của True Platform có thể sử dụng sản phẩm trên toàn cầu chứ không chỉ ở Việt Nam Mali.

Với vốn đầu tư 3,5 triệu USD, True Platform sẽ tập trung phát triển và hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm theo định hướng của Trung tâm Công ty lấy sản phẩm làm trọng tâm, CEO Phạm Kim Hồng cho biết. Trong đó, mở rộng quy mô và xây dựng đội ngũ 100 nhân viên “ưu tú” là một trong những ưu tiên hàng đầu của startup này ở thời điểm hiện tại.

Trong thời gian tới, True Platform sẽ tập trung xây dựng hai nhóm sản phẩm quan trọng cho thị trường quốc tế: Nền tảng Thành công – nền tảng lấy khách hàng làm trung tâm và Nền tảng Rework – một loại nền tảng hoạt động mới dành cho các tổ chức nội bộ và liên công ty. Cả hai đều sẽ được phát hành trong năm nay.

Base. Jpg

CEO Hùng Phạm cũng cho biết, trên thực tế, số vốn cam kết của True Platform đã vượt quá 5 triệu USD. Đây là điều đặc biệt nhất mà Base.vn từng làm được, không chỉ bởi quy mô và giá trị của một startup mới thành lập, mà còn là sự đồng lòng của các nhà đầu tư về chặng đường dài của True Platform. Mức đầu tư phản ánh niềm tin của các quỹ đầu tư vào cơ hội cho phép người Việt Nam tạo ra những sản phẩm có ý nghĩa trên khắp thế giới.

Không quảng cáo mình là một doanh nhân giỏi, nhưng CEO Hùng Phạm luôn khao khát tạo ra giá trị thông qua năng lực công nghệ và trí tuệ của mình. Ông luôn tin rằng phần mềm sẽ có mặt ở khắp mọi nơi, thay đổi cách hoạt động của các công ty cũng như cách nhân viên làm việc và tương tác. Vị CEO 35 tuổi chia sẻ ước mơ được làm việc với khát vọng và nỗ lực “điên rồ” nhằm đạt mục tiêu 800.000 công ty Việt Nam sử dụng nền tảng Base.vn, cũng như đưa Base.vn cạnh tranh bình đẳng trên Internet. thị trường quốc tế.

Với sự đầu tư của Jan Capital từ Singapore, Alpha JWC Ventures từ Indonesia, Quỹ đầu tư mạo hiểm BEENEXT (Singapore), FPT… các startup Việt Nam kỳ vọng True Platform sẽ tăng tốc. Từ công nghệ đến thực tế.

Không có thành công lớn nào được tạo dựng trong vòng chưa đầy 10 năm, và trong thời gian này, bạn không bao giờ được ngừng cố gắng. Không có doanh nghiệp nào có thể yên ổn để vững mạnh và đạt được thành công mà không phải đối mặt với những xáo trộn. Bởi vì thách thức là điều bắt buộc đối với bất kỳ công ty nào và mọi người trong lĩnh vực kinh doanh này đều trở nên trưởng thành hơn.

CEO Fam Kim Hong