37 Bác sĩ 8x đồng hành cùng hàng nghìn cặp vợ chồng hiếm muộn mới nhất

Chuyên môn và công nghệ – hai yếu tố quan trọng trong y học

BA. Sinh năm 1984, Đào Ngọc Cường là người con của thị trấn Tứ Trưng, ​​huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc. mơ ước d. Kyung tốt nghiệp bác sĩ CK1 chuyên khoa Phụ sản K19 tại Đại học Y Hà Nội, thực hành khám và tư vấn hiếm muộn tại Bệnh viện Tự Do, tham gia đào tạo tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Là một trong những chuyên gia đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào khám và điều trị sản phụ khoa, TS. Đào Ngọc Cường chia sẻ: “Chi phí cao là một trong những rào cản lớn nhất khiến nhiều cặp vợ chồng không thể hoàn thành nghĩa vụ nuôi dạy con cái của mình, vì vậy, tôi rất mong muốn tạo thêm cơ hội khám và điều trị với giá cả phải chăng cho đôi bệnh nhân Phụ sản Minh Nguyễn & Phòng Khám Phụ Khoa cũng được thành lập và thành lập Từ mục tiêu đơn giản là giá trị và hy vọng mang lại những gia đình vô trùng và vô trùng. ”

1658141644 993 bac si 8x dong hanh cung hang nghin cap vo

“Tháng 3/2020, tôi xây dựng Phòng khám sản phụ khoa Minh Nguyên được Bộ Y tế Vĩnh Phúc cấp phép, phòng khám là nơi tôi sàng lọc, tư vấn trực tiếp cho những phụ nữ hiếm muộn muốn có con và quản lý thai nghén cho các mẹ từ khi thụ thai đến khi sinh thêm. Phòng khám còn là nơi khám chữa bệnh phụ khoa, cấy que tránh thai, tầm soát ung thư cổ tử cung… ”, TS. Dao Ngoc Kyung cho hay.

Hướng tới xây dựng một phòng khám kỹ thuật hàng đầu tại TP. Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, d. Đào Ngọc Cường chọn trang thiết bị, cơ sở vật chất, phòng khám, điều trị tiên tiến được chú trọng đầu tư xây dựng. Nhờ đó, bác sĩ Kyung đã thực hiện hàng nghìn ca khám sức khỏe tiền sản và thai nhi, sàng lọc và phát hiện sớm nhiều bất thường thai nhi về tim, não, sứt môi, hở hàm ếch, khuỷu tay, khoèo, chân … và các bệnh lý liên quan đến đột biến nhiễm sắc thể. . Như Down, Edward, Patau …

Đồng hành cùng hàng nghìn gia đình hiếm muộn

Với kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, đã có rất nhiều cặp bố con hiếm muộn, hàng trăm bà mẹ sinh con bằng phương pháp IUI dưới sự hỗ trợ của Phòng khám Sản phụ khoa Minh Nguyên. Phòng khám Đa khoa Minh Nguyên đã ký kết hợp tác với Bệnh viện Nam học – hiếm muộn Hà Nội để thực hiện thụ tinh ống nghiệm và dẫn tinh trong tử cung, giúp nhiều bệnh nhân giảm thời gian và chi phí so với việc phải làm tại Hà Nội do số lượng khâu khám và tư vấn được thực hiện nhiều. trong phòng khám.

1658141644 917 bac si 8x dong hanh cung hang nghin cap vo

Theo BS. Đào Ngọc Cường, “Bất cứ khi nào nhận hỗ trợ trường hợp nào, tôi đều làm hết sức mình để giúp gia đình thành công. Tuy nhiên, với những trường hợp không thành công lần đầu, miễn là gia đình yên tâm, đừng mất hy vọng, với sự hỗ trợ của hiện đại. công nghệ, y bác sĩ phòng khám sẽ luôn đồng lòng “hoạt động, hỗ trợ tối đa giúp gia đình đạt được kết quả viên mãn.”

Phòng khám sản phụ khoa Minh Nguyễn

Địa chỉ phòng khám: 92 Nguyễn Trì, Hưng Phương, TP Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Hotline 0989733888

Facebook: https://www.facebook.com/bsdaongoccuong

Liên minh ngọc trai