37 Bí Quyết “Sống Trẻ, Sống Khỏe” của MC Đại Nghĩa mới nhất

Trải qua hơn chục năm hoạt động nghệ thuật không mệt mỏi, Đại Nghĩa luôn được bạn bè, đồng nghiệp đánh giá là người chăm sóc bản thân rất tốt. Trên trang cá nhân của mình, Đại Nghĩa thường xuyên chia sẻ về lịch làm việc dày đặc, thức khuya dậy sớm, có khi thức trắng mấy đêm liền để quay phim.

Đối với một người bình thường, điều này sẽ khiến sức khỏe suy yếu và tổn hại rất nhanh, nhưng Đại Ngia cho biết anh vẫn giữ được sức khỏe và thể lực vì sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe. , để anh ta không chỉ có sức bền mà còn có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, nghỉ ngơi.

Đại Ngia cho biết chúng ta không thể đợi sức khỏe của mình lên tiếng rồi mới bắt tay vào chăm sóc, bởi khi cơ thể mệt mỏi, kiệt sức thì mọi thứ dường như đã sớm muộn. Vì vậy, một khi tất cả chúng ta đều được thừa hưởng sức khỏe của cơ thể mình, chúng ta hãy chăm sóc nó thật tốt, bằng cách cho ăn tất cả mọi thứ với nghệ tây, nghệ tây, sâm Ngọc Linh, và đông trùng hạ thảo. , …

Mới đây, Đại Nghĩa bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh khi ra mắt thương hiệu Yacolee và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của công chúng cũng như bạn bè, đồng nghiệp.

Qua năm tháng, Đại Nghĩa ngày càng hiểu rằng sức khỏe thể chất rất quan trọng đối với con người nên anh đã dành hết tâm huyết, công sức và nghiên cứu trong nhiều năm để thành lập Yacolee – thương hiệu sản phẩm “sức khỏe” bao gồm Saffron, Saffron, Sâm Ngọc Linh, Đông trùng hạ thảo .. Để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người có thể chăm sóc sức khỏe cho bản thân, hay cả những người thân yêu của bạn mỗi ngày.

Bi quyet song tre song khoe cua mc dai nghia

1658134368 761 bi quyet song tre song khoe cua mc dai nghia

Mỗi sản phẩm đều có những công dụng riêng. Cũng giống như nghệ tây, saffron được mệnh danh là “thần dược chữa bệnh đắt tiền”, bởi quá trình sản xuất, thu hoạch và hơn hết là những công dụng mà chúng mang lại rất đa dạng và phong phú.

Theo MC Đại Nghĩa, có 3 điều giá trị mà người dùng không thể bỏ qua: cải thiện chất lượng giấc ngủ; Cải thiện chất lượng da. Phòng chống bệnh tim mạch. Vì vậy, một khi đã coi sức khỏe là vàng thì chúng ta không được bỏ qua saffron.

1658134368 179 bi quyet song tre song khoe cua mc dai nghia

Ngoài nhụy hoa nghệ tây, nhân sâm, ngọc mềm, đông trùng hạ thảo,

Họ cũng chính là “chìa khóa vàng” để bảo vệ bản thân và gia đình .. Thành phần thảo dược Đông trùng hạ thảo sâm Ngọc Linh từ các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm kết hợp với 9 loại vitamin và khoáng chất giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng. …

Theo MC Đại Nghĩa, xây dựng thương hiệu Yacolee không chỉ là kinh doanh có lãi mà còn là trách nhiệm với xã hội, xã hội, anh mong muốn, bất cứ ai trong nhịp sống hối hả này cũng sẽ được quan tâm, bảo vệ và Yacolee sẽ tiên phong đồng hành để tạo nên một cuộc sống lành mạnh về thể chất và tinh thần cho tất cả mọi người.