37 Chăm sóc mắt bằng nước mắt nhân tạo mới nhất

Khô mắt là một rối loạn phổ biến của màng nước mắt. Khi không tiết đủ nước mắt hoặc nước mắt bay hơi quá nhanh, khô mắt có thể xảy ra. Khô mắt có thể gây ra các triệu chứng khó chịu như: mỏi mắt, nóng rát, ngứa mắt, đỏ mắt, nhìn mờ, cảm giác có dị vật trong mắt, nhạy cảm với ánh sáng, chảy nước mắt, v.v. Tình trạng này diễn ra trong thời gian dài có thể gây cảm giác nóng rát, chảy dịch, viêm mắt hoặc giảm thị lực.

Tiếp xúc quá nhiều với các thiết bị công nghệ dẫn đến gia tăng các bệnh khô mắt ở thế hệ trẻ

Trong thời đại kỹ thuật số, việc tiếp xúc quá nhiều với các thiết bị công nghệ như tivi, máy tính, điện thoại sẽ dẫn đến mỏi mắt, giảm thời gian chớp mắt và khiến nước mắt bay hơi nhanh hơn, gây khô mắt. Những người dễ bị khô mắt thường là dân văn phòng phải làm việc trí óc căng thẳng trước màn hình máy tính; Mọi người xem TV và điện thoại rất nhiều.

1663847220 777 cham soc mat bang nuoc mat nhan tao

Nước mắt nhân tạo Clinitas 0,2% hỗ trợ chăm sóc mắt trong trường hợp khô mắt

Nước mắt nhân tạo hoạt động giống như nước mắt tự nhiên, cung cấp độ ẩm cho mắt giúp làm dịu và cải thiện tình trạng khô mắt, kích hoạt quá trình tự phục hồi cho kết mạc giác mạc.

Nước mắt nhân tạo Clinitas 0,2% nhập khẩu từ Châu Âu và được đóng gói trong hộp 30 viên x 0,5 ml. Trong mỗi 0,5 ml dung dịch đinh hương Clinitas 0,2% có chứa thành phần chính là 0,2% natri hyaluronat cao phân tử có tác dụng dưỡng ẩm.

Theo Công ty TNHH Nghiên cứu và Phát triển Dược phẩm SUCS – Nhà phân phối Nước mắt nhân tạo Clinitas 0,2%, sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ chăm sóc mắt trong các trường hợp khô mắt, mỏi mắt, mỏi mắt, cận thị, viêm giác mạc; giúp phục hồi thị lực sau phẫu thuật mắt; Hỗ trợ điều trị các vết thương trên giác mạc.

Sản phẩm không chứa chất bảo quản, thiết kế dạng tép nhỏ dễ dàng mang theo bên mình và kiểm soát được liều lượng sử dụng trong ngày.

thông tin chi tiết:

Sản phẩm được phân phối bởi SUCS. Công ty TNHH Nghiên cứu và Phát triển Dược phẩm

Địa chỉ: Số 114 Đường Đại Cồ Việt, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, ​​Thành phố Hà Nội.

Trang web: Clinitas.vn

Hotline: 1800 2015

Duẩn Fong