39 Hướng dẫn Cách làm gôm tẩy từ đất sét mới nhất

Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Bên cạnh các vật dụng văn phòng phẩm cơ bản như bút chì, bút bi; gôm tẩy là một đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc của nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên sử dụng hàng ngày. Đa số mọi người thường chọn các thương hiệu phổ biến như Tombow, Faber-Castell, Thiên Long, Stabilo hay Pentel; mà dường như quên đi các yếu tố khác như hình dạng, chất liệu và khả năng tẩy xóa.

Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn một cục gôm tẩy tốt nhất, thông qua các gợi ý thiết thực cùng bảng xếp hạng top 13 các sản phẩm được ưa chuộng ở phần cuối bài viết. Bên cạnh đó là giới thiệt về loại tẩy điện hiện đại, và cách dùng tẩy cát khi vẽ tranh, hãy theo dõi đến cuối bài viết nhé.

Chuyên Gia trong Bài Viết

 • Thông tin mới nhất: 03-09-2021

Giới Thiệu Chuyên Gia Hợp Tác Tư Vấn

Trong bài viết này, mybest nhận được sự tư vấn trong phần Cách Chọn từ Chuyên gia Văn phòng phẩmTako Kabeuji.

Cách làm gôm tẩy từ đất sét
Cách làm gôm tẩy từ đất sét

Tako Kabeuji là một thành viên của diễn đàn văn phòng phẩm Bungu Jamu, anh rất yêu thích văn phòng phẩm nói chung, và đặc biệt yêu thích sự kết hợp giữa dụng cụ viết và giấy viết. Sở thích của anh là ghé thăm các cửa hàng văn phòng phẩm, anh hy vọng sẽ có thể ghé thăm nhiều cửa hàng hơn nữa trong tương lai.

*Anh chỉ hợp tác trong việc tư vấn phần cách chọn, còn các sản phẩm có tên trong bảng xếp hạng do ban biên tập lập bảng và xếp hạng một cách độc lập dựa trên những tiêu chí trong thành phần cách chọn.

Khi lựa chọn tẩy, bạn sẽ để ý nhưng ưu điểm gì, về thiết kế hay giá cả? Nếu chỉ có mỗi hai yếu tố đó thì vẫn chưa đủ đâu nhé. mybest sẽ giới thiệu cho bạn thêm những gợi ý hữu ích sau đây.

Chọn Loại theo Mục Đích Sử Dụng

Hiện nay có rất nhiều loại tẩy được chia theo hình dạng và chất liệu khác nhau, với đa dạng màu sắc. Hãy suy nghĩ về hoàn cảnh bạn sẽ sử dụng tẩy, để lựa chọn loại phù hợp nhé.

Tẩy Nhựa: Xoá Vết Bút Chì Thường và Bút Chì Kim

Cách làm gôm tẩy từ đất sét
Cách làm gôm tẩy từ đất sét
Tẩy nhựa thường được làm từ nhựa như Polyvinyl chloride (PVC). Đây là một loại tẩy phổ biến và hoàn hảo cho việc học tập vì khả năng tẩy xoá cao.

Có rất nhiều thương hiệu sản xuất loại tẩy này với đa hình dạng khác nhau, dễ tẩy xoá với lực nhẹ cũng như xử lý vụn tẩy dễ dàng. Tẩy nhựa hao mòn nhanh, bên cạnh đó nó còn có nhược điểm là dễ bị dính hoặc dễ chảy , đặc biệt có thể dính sang các vật dụng khác nhưthước kẻ nhựa nếu để chung trong một thời gian dài. Khi lưu trữ hãy đặt tẩy trong giấy bọc để tránh tình trạng trên xảy ra.

Tẩy Cát: xóa Vết Mực Bút Bi và Mực Đánh Máy

Cách làm gôm tẩy từ đất sét
Cách làm gôm tẩy từ đất sét

tombowusa.com

Tẩy cát dùng để xóa các vết mực mà tẩy nhựa không thể xoá được, ví dụ như vết bút bi hay mực đánh máy. Điểm nổi bật của loại tẩy này là chứa các hạt mài mòn như hạt cát Silica, nên sẽ xoá cả các ký tự mực bằng cách làm tróc nhẹ bột giấy.

Do không để lại dấu vết tẩy xoá rõ ràng như bút xoá, nên rất hữu ích khi bạn không muốn mọi người biết những chỗ đã tẩy xoá.Một điều cần lưu ý khi sử dụng là bạn hãy tẩy nhẹ nhàng, tránh làm rách giấy.

Tẩy Đất Sét: Xoá Nét Vẽ, Sketching

Cách làm gôm tẩy từ đất sét
Cách làm gôm tẩy từ đất sét

Tẩy đất sét có độ mềm tương tự như đất sét nặn và có thể thay đổi mọi hình dạng theo ý muốn của bạn. Thay vì cọ xát trên giấy như tẩy nhựa, đối với phần muốn xoá, bạn chỉ cần ấn tẩy xuống để nó tự hấp thụ than chì là xong. Bạn có thể tiếp tục sử dụng bề mặt sạch trên tẩy, bằng cách gập những chỗ bẩn vào bên trong.

Không chỉ xoá những nét chì như tẩy thông thường, bạn còn có thể chà xát tẩy trên giấy để làm mờ hay sáng hiệu ứng (tone) của bức tranh, nên phù hợp sử dụng khi vẽ tranh. Một ưu điểm nữa là nó không làm rách giấy hay tạo ra vụn tẩy.

Chọn Loại Thu Gom Vụn Tẩy Dễ Dàng

Cách làm gôm tẩy từ đất sét
Cách làm gôm tẩy từ đất sét
Trong quá trình sử dụng tẩy, thật sự thiếu sót nếu bạn không cân nhắc tới vụn tẩy. Nếu vụn tẩy rơi vương vãi xung quanh sẽ gây khó khăn cho việc dọn dẹp. Trong trường hợp đó hãy chọn loại dễ dàng thu gom vụn tẩy, ví dụ như Mono Dust Catch hay Faber-Castell Dust Free.

Đối với việc xử lý vụn tẩy, tẩy càng có màu nổi bật sẽ càng dễ nhận biết vụn tẩy hơn. Ngoài ra, có một số loại tẩy đặc biệt như tẩy nam châm có chứa bột sắt và thiết kế một đầu thu vụn tẩy nam châm, giúp hút vụn tẩy nhanh chóng mà bạn thậm chí không phải chạm vào vụn tẩy.

Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm

Tako Kabeuji

hai loại vụn tẩy cơ bản là sợi và bột. Loại sợi dài khá phổ biến hiện nay, và bạn có thể thu gom vụn tẩy dễ dàng và nhanh hơn. Trong khi đó loại vụn bột thường thấy ở loại tẩy cứng, dễ phân tán xung quanh bề mặt giấy hay trên bàn, khiến bạn mất nhiều thời gian dọn dẹp hơn, thậm chí dễ bỏ sót khi vội.

Các Loại Hình Dạng Đặc Biệt

Mỗi một người sẽ có tiêu chí lựa chọn tẩy khác nhau, ví dụ như khả năng tẩy xoá dễ hay khả năng lưu trữ dễ. mybest sẽ giới thiệu tới bạn điểm ưu việt của mỗi hình dạng tẩy.

Hình Dạng Đặc Biệt để Tẩy những Chỗ Nhỏ

Cách làm gôm tẩy từ đất sét

Có một số loại tẩy có hình dáng đặc biệt được bày bán trên thị trường. Trong số đó tiêu biểu là tẩyKadokeshi 10 góc cạnh. Khác với loại tẩy thường có góc tròn khó tẩy, loại tẩy này sẽ xuất hiện ngay góc cạnh mới như ban đầu. để bạn có thể tẩy những chi tiết nhỏ bất kì lúc nào.

Ngoài ra, loại tẩy đa cạnh nhưMirikeshi còn cho phép bạn chọn 5 góc cạnh theo chiều dài hay chiều rộng để xoá những phần nhỏ. Bạn có thể tìm thấy loại tẩy này trên một số trang thương mại điện tử.

Hình Dạng Bút Lưu Trữ Dễ Dàng

Cách làm gôm tẩy từ đất sét

Cục tẩy thường được đặt trong hộp bút, mỗi khi sử dụng và cất đi phải mở ra mở vào hơi tốn công, do đó, loại tẩy có dạng bút sẽ dễ dàng thao tác hơn nếu đựng trong ống cắm bút cùng những loại bút viết khác. Loại tẩy dạng bút cũng thường có đầu tẩy nhỏ, dễ dàng xóa những chi tiết, góc nhỏ trên giấy một cách dễ dàng.

Kiểm Tra Kiểu Giấy Bọc Bảo Vệ Bên Ngoài

Khi lựa chọn tẩy bạn sẽ thấy các nhà sản xuất thường dùng giấy bọc bao xung quanh. Giấy bọc được cho rằng có tác dụng ngăn ngừa tẩy bám dính vào các đồ vật nhựa, nhưng dường như đây là quan điểm của người dùng.

Loại Không Góc Cạnh Khó Gãy

Cách làm gôm tẩy từ đất sét
Cách làm gôm tẩy từ đất sét

Nhiều người cảm thấy stress khi chiếc tẩy đang sử dụng đột ngột bị gãy. Thậm chí một số loại giấy bọc tẩy có đường cắt nhỏ ở bốn gốc để ngăn giấy bọc gây gãy tẩy.

Ngoài ra, một số loại tẩy cũng có giấy bọc rất đáng yêu, bạn có thể chọn một bao bì phù hợp với sở thích của chính mình.

Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm

Tako Kabeuji

Các loại giấy bọc không góc cạnh, ví dụ như đường cắt hình chữ U ở bốn góc ngăn ngừa trơn trượt và hạn chế gãy tẩy do áp lực khi đè tẩy. Một số loại tẩy, ví dụ như tẩy Mono Tough không chỉ có thiết kế giấy bọc đặc biệt, bản thân tẩy cũng được sản xuất bằng vật liệu khó gãy, cho bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Dễ Dàng Cắt Tẩy với Đường Cắt Sẵn

Cách làm gôm tẩy từ đất sét
Cách làm gôm tẩy từ đất sét

Khi cục tẩy mòn dần đến miệng giấy bọc, nhiều người thường dùng kéo để cắt hoặc dùng tay bóc/ xé bao bì, khiến cho bao bì tẩy trông nham nhở, không được đẹp. Hiện nay một số loại tẩy cho phép bạn cắt giấy bọc bằng tay, theo đường cắt sẵn mà không cần dùng kéo, nhờ vậy cục tẩy sẽ trông gọn gàng và luôn đẹp mắt.

Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Bạn vừa tham khảo các gợi ý hữu ích khi bắt tay vào lựa chọn một cục tẩy cho riêng mình rồi, ngay bây giờ hãy tham khảo thêm các sản phẩm tốt nhất nhé.

1

Cách làm gôm tẩy từ đất sét
Cách làm gôm tẩy từ đất sét

tombow.com

Tombow Gôm Tẩy Không Vụn Tẩy MONO Dust Catch Eraser

EN-DC

Từ 21.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Gom Vụn Tẩy Dễ Dàng, Màu Đen Sạch Sẽ

Nếu bạn là người thích sự sạch sẽ trên trang giấy và cả trên cục tẩy, đây là sản phẩm dành cho bạn. Không chỉ có ưu điểm là màu đen sạch sẽ, chất liệu Polymer, vụn tẩy còn bám dính luôn trên bề mặt tẩy, giúp bạn gom vụn tẩy nhanh chóng sau khi dùng.

Bạn sẽ không còn phải lo vụn tẩy vương vãi trên bề mặt giấy, hay trên bàn học, bàn làm việc. Khả năng tẩy xoá cao đối với vết chì thường, chì kim. Thiết kế giấy bọc không góc cạnh ngăn ngừa tẩy gãy trong quá trình sử dụng.

Chất liệuPolymerPhù hợp xoáVết chìKích thước11 x 55 x 23 mmMàuĐenKhối lượng19 gGiấy bọcKhông góc cạnh

2

Cách làm gôm tẩy từ đất sét
Cách làm gôm tẩy từ đất sét

tombowusa.com

TombowGôm Tẩy Mực MONO Sand Eraser

512A

Từ 40.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Tẩy Cát Khá Cứng, Độ Mài Mòn Cao, phù hợp cho Giấy Dày

Nếu bạn là người thích viết bằng nhiều loại bút khác nhau, đây là sản phẩm dành cho bạn. Được làm từ cao su và hạt Silica tự nhiên, tẩy Mono có thể xoá sạch vết bút mực, chì màu, bút bi dùng mực nhớt (Ballpoint), bút bi dùng mực lỏng (Rollerball) và một số bút đánh dấu. Chính nhờ khả năng tẩy màu, bạn có thể dùng tẩy để tạo highlight cho tranh vẽ một cách dễ dàng.

Do tẩy khá cứng và có độ mài mòn cao, nên sử dụng phù hợp trên các loại giấy dày hơn. Nếu dùng trên loại giấy mỏng, bạn hãy tẩy thật cẩn thận để tránh làm rách giấy. Chiều dài tẩy khá lớn nên bạn có thể dùng lâu dài.

Chất liệuCao su, Hạt SilicaPhù hợp xoáVết Bút mực, Chì màu, Bút bi, Bút đánh dấuKích thước9 x 66 x 17 mmMàuXámKhối lượng13 gGiấy bọcGóc cạnh

3

Tombow Bút Gôm Tẩy Vặn MONO One Eraser

EH-SSM

Từ 46.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
Tẩy Linh Hoạt Những Chi tiết Nhỏ, Nằm Gọn trong Bàn Tay

Chiếc tẩy có hình chiếc bút bi này giúp bạn linh hoạt tẩy những chi tiết nhỏ một cách chính xác. Khác với các loại bút tẩy như bút bi thông thường, tẩy Mono nằm gọn trong lòng bàn tay, không bị hạn chế tầm nhìn cũng như sử dụng kết hợp với bút viết thuận tiện bằng một tay.

Đồng thời, bút tẩy có miếng đệm chống sốc ở phần đầu, và thiết kế đầu xoắn phía trước điều chỉnh chiều dài tẩy, giúp hạn chế gãy khi sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mua ruột tẩy thay thế trên các trang thương mại điện tử, giá thành cũng không quá cao, dễ dùng lâu dài.

Chất liệuNhựaPhù hợp xoáVết chìKích thước15 x 8.9 x 75 mmMàuTrắngKhối lượng13.6 gGiấy bọc-

4

Cách làm gôm tẩy từ đất sét
Cách làm gôm tẩy từ đất sét

kokuyo-st.co.jp

KokuyoGôm Đa Cạnh Kadokeshi Eraser

Từ 33.000 VNĐ

 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Thiết Kế Đa Cạnh Độc Đáo, Tẩy Đa Năng

Với hình dáng độc đáo kết hợp từ 10 khối vuông, tẩy Kokuyo cho phép bạn lựa chọn tới 28 góc cạnh để tẩy xoá mọi vết chì lớn hay nhỏ. Thiết kế đặc biệt duy nhất trên thế giớiđã giúpsản phẩm đạt được nhiều giải thưởng tại Nhật Bản lẫn quốc tế.

Được làm từ chất liệu nhựa đàn hồi, bạn có thể tẩy chính xác các chi tiết nhỏ nhất, mà không hề ảnh hưởng tới các kí tự xung quanh; cũng như không tạo thành cạnh bo tròn như các loại tẩy thông thường khác. Một cục tẩy nên có trên bàn làm việc, bàn học của mọi người!

Chất liệuNhựa đàn hồi StyrenePhù hợp xoáVết chìKích thước20 x 20 x 50 mmMàuTrắng, Xanh, HồngKhối lượng13.6 gGiấy bọc-

5

Cách làm gôm tẩy từ đất sét
Cách làm gôm tẩy từ đất sét

fabercastell.com

Faber-CastellGôm Tẩy Đất Sét Kneadable Art Eraser

#127220

Từ 35.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Đất Sét Mềm Dẻo cho Than Chì và Phấn Tiên

Tẩy đất sét vừa mềm, vừa dẻo dai mang lại hiệu quả tẩy xoá cao cho các bức tranhcủa bạn. Chỉ cần chạm nhẹ vào nét than, than chì hay phấn tiên (phấn màu Pastel), bạn có thể nhanh chóng sửa bức vẽ mà không cần lo lắng về vụn tẩy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm hiệu ứng sáng cho các bức tranh than chì và phấn màu. Với đặc tính dễ thay đổi hình dạng, không PVC, hộp nhựa bảo quản an toàn, với 3 kích thước lớn, nhỏ khác nhau; đây chắc chắn là chiếc tẩy không thể thiếu đối với những bạn theo đuổi hội hoạ.

Chất liệuĐất sétPhù hợp xoáVết Than, Than chì, Phấn tiênKích thước-MàuXámKhối lượng-Giấy bọc-

6

TombowTẩy Cứng MONO Tough Eraser

EF-THS

Từ 20.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
Siêu Cứng, Chống Gãy Tối Đa, Đường Cắt Sẵn ở Giấy Bọc

Bạn ưa thích những chiếc tẩy siêu cứng, nhưng cần khả năng tẩy xoá cao, vậy thì chiếc tẩy Mono này sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn. Chất liệu nhựa được sản xuất theo công thức đặc biệt, tạo kết cấu siêu cứng, chắc chắn, giảm thiểu tình trạng gãy tối đa.

Đồng thời, giấy bọc được thiết kế đường cắt chữ U ở bốn góc, đi kèm đường vát chéo bên trái và phải, ngăn ngừa trơn trượt cũng như giảm lực, gia tăng độ cứng của tẩy. Nhà sản xuất in dấu mũi tên xanh ở phần đầu, khuyến khích bạn đặt tay ở vị trí này, để giảm độ cong của tẩy. Ngoài ra, giấy bọc có các đường cắt sẵn, giúp bạn xé bỏ theo chiều dài cục tẩy hao mòn dễ dàng, mà không cần dùng tới kéo.

Chất liệuNhựaPhù hợp xoáVết chìKích thước43 x 17 x 10 mmMàuTrắngKhối lượng-Giấy bọcKhông góc cạnh

7

Cách làm gôm tẩy từ đất sét
Cách làm gôm tẩy từ đất sét

tombow.com

TombowTẩy Thông Minh MONO Smart Eraser

ET-ST

Từ 25.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Siêu Mỏng nhưng Tẩy Xoá Chính Xác, Không Dễ Gãy

Bạn có nghĩ rằng chiếc tẩy Mono siêu mỏng này sẽ gãy nhanh chóng không nhỉ? Với chất liệu nhựa cao cấp, sản phẩm chỉ dày 5.5 mm nhưng bạn có thể tẩy sạch vết chì, hay toàn bộ kí tự trong một dòng kẻ nhanh chóng, mà không hề làm gãy tẩy. Rất mỏng nhưng rất chắc chắn!

Đồng thời, giấy bọc được cắt 4 góc theo hình chữ U, giảm lực tác động cũng như giảm khả năng gãy. So với các loại tẩy khối chữ nhật thông thường, bạn có thể cầm gọn trong lòng bàn tay, và vừa vặn mọi kích thước hộp bút nhỏ.

Chất liệuNhựaPhù hợp xoáVết chìKích thước5.5 x 67 x 17 mmMàuTrắngKhối lượng9 gGiấy bọcKhông góc cạnh

8

Cách làm gôm tẩy từ đất sét
Cách làm gôm tẩy từ đất sét

iwako-global.com

Iwako Tẩy Lắp Ráp Đa Hình

Từ 19.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Màu Sắc Rực Rỡ, Kích Thích Sự Sáng Tạo

Thoạt nhìn, chắc hẳn bạn sẽ khó có thể đoán được công dụng của những miếng bánh xinh xắn trông cực kì hấp dẫn này. Bất ngờ thay, đây chính là cục tẩy mà bạn hay sử dụng. Được làm từ chất liệu nhựa đàn hồi SBS, không chứa chất hoá học có hại cho môi trường và đạt tiêu chuẩn an toàn khắt khe của châu Âu, đây sẽ là vật dụng an toàn cho trẻ nhỏ trên 3 tuổi sử dụng.

Với thiết kế không thể rời mắt, từ hình món ăn, trái cây, rau củ, động vật tới những vật dụng quen thuộc trong cuộc sống thường nhật; tẩy Iwako mang tới xu hướng dùng tẩy kiểu mới, kích thích sự sáng tạo cũng như cải thiện tâm trạng mỗi khi sử dụng. Không chỉ là vật trang trí dễ thương, bạn còn có thể chọn lựa những chiếc tẩy này làm quà tặng ý nghĩa cho người thân nhé.

Chất liệuNhựa đàn hồi SBSPhù hợp xoáVết chìKích thước-MàuĐa dạngKhối lượng-Giấy bọc-

9

Cách làm gôm tẩy từ đất sét
Cách làm gôm tẩy từ đất sét

craypas.com

Craypas Bút Gôm Tẩy Sakura Nocks

XNEA

Từ 33.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
Bút Ruột Tẩy, Cầm Dễ Chịu Không Đau Ngón Tay

Nếu bạn hay dùng tẩy và bị đau đầu ngón tay khi tẩy quá nhỏ, đây là sản phẩm dành cho bạn. Trên thân có phần gờ lượn sóng tạo sự thoải mái cho ngón tay khi cầm. Bạn sẽ không còn bị đau tay. Đầu tẩy nhỏ phù hợp để xoá chi tiết chính xác.

Đây cũng là loại tẩy cho những bạn muốn tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp, bởi bạn có thể dễ dàng gài bút tẩy vào file tài liệu. Nếu dùng hết ruột tẩy, bạn có thể mua loại ruột tẩy bán riêng lẻ, khá tiện lợi. 3 vỏ bút màu sắc: đỏ, xanh, đen để bạn lựa chọn theo sở thích.

Chất liệuCao suPhù hợp xoáVết chìKích thước125 mmMàuTrắngKhối lượng-Giấy bọc-

10

Cách làm gôm tẩy từ đất sét
Cách làm gôm tẩy từ đất sét

tombow.com

Tombow Gôm Tẩy Nhựa MONO Plastic Eraser

PE-01A

Từ 20.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Tẩy Nhựa Trắng Cao Cấp, Dễ Dàng Sử Dụng

Tombow được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và là một trong những thương hiệu tẩy tốt nhất trên thế giới. Được làm bằng chất liệu nhựa dẻo cao cấp, tẩy trắng Mono vô cùng mềm mại, dễ sử dụng hơn cả tẩy cao su hay Polymer, giúp bạn xoá sạch các vết bút chì, với ít lực, mà không làm rách giấy.Các vụn tẩy cũng ít vương vãi trên bề mặt, giúp bạn dễ dàng thu gom. Đặc biệt, thiết kế giấy bọc có đường cắt hình chữ U ở bốn góc, ngăn ngừa trơn trượt, cũng như hạn chế gãy tẩy. Bên cạnh kích thước nhỏ này, bạn có thể lựa chọn 4 kích thước lớn khác tuỳ theo tần suất sử dụng.

Chất liệuNhựaPhù hợp xoáVết chìKích thước43 x 17 x 11 mmMàuTrắngKhối lượng11 gGiấy bọcKhông góc cạnh

11

Cách làm gôm tẩy từ đất sét
Cách làm gôm tẩy từ đất sét

pentel.com

Pentel Gôm Tẩy Hi-Polymer Eraser

ZEH-10

Từ 25.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Gôm Polymer Mềm Tẩy Nhẹ Nhàng Không Rách Giấy

Được làm từ chất liệu Polymer cao cấp, tẩy Pentel rất mềm và dễ xóa sạch vết bút chì, chỉ với một lực ấn rất nhẹ nhàng. Mặc dù chất liệu mềm nhưng sản phẩm khó bị gãy và dễ sử dụng ngay cả với trẻ nhỏ. Vết xóa sạch, không bị lem, không làm rách giấy, thậm chí khó nhận thấy vết bút hằn trên giấy.

Vụn tẩy dính liền với tẩy, dễ thu gom. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều kích thước khác nhau phù hợp theo nhu cầu sử dụng. So với các loại tẩy nhập khẩu khác, đây là chiếc tẩy phổ biến thường được bày bán trong các hiệu sách. Giá thành rẻ dễ mua, nhưng hãy cẩn thận hàng nhái nhé.

Chất liệuPolymer mềmPhù hợp xoáVết chìKích thước65 x 24 x 13 mmMàuTrắngKhối lượng-Giấy bọcGóc cạnh

12

Cách làm gôm tẩy từ đất sét
Cách làm gôm tẩy từ đất sét

stabilo.com

Stabilo Gôm Tẩy Cao Su Đen Exam Grade

1196E

Từ 22.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
Màu Đen Sạch Sẽ, Thuận Tiện cho Các Bài Thi Trắc Nghiệm

Để thu gom và nhận biết các vụn tẩy dễ dàng, mybest xin giới thiệu cho bạn chiếc tẩy cao su đen đến từ Stabilo .Dòng sản phẩm Exam này sẽ giúp bạn xóa các vết bút chì trong các bài thi nhanh chóng, mà không cần sử dụng nhiều lực.

Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bài thi trắc nghiệm. Bên cạnh đó, vụn tẩy đen sẽ bám dính luôn vào cục tẩy, giúp bạn dễ dàng dọn dẹp cũng như không bị bẩn trên bề mặt giấy trắng. Nếu chiếc tẩy này quá lớn, bạn có thể chọn lựa hai kích thước nhỏ khác.Ba màu sắc nổi bật khác như xanh lá, xanh dương, hồng cho bạn lựa chọn theo sở thích.

Chất liệuCao suPhù hợp xoáVết chìKích thước11 x 60 x 22 mmMàuĐenKhối lượng-Giấy bọcGóc cạnh

13

Cách làm gôm tẩy từ đất sét
Cách làm gôm tẩy từ đất sét

flexoffice.com

Thiên Long Gôm Tẩy Polymer Eraser for Paper and Film

E-08

Từ 3.900 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Tẩy Sạch Vết Chì trên Bề Mặt Film

Nếu bạn đang đi tìm kiếm một loại tẩy vừa có thể tẩy trên giấy, vừa có thể tẩy trên film; thì tẩy Thiên Long sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Không chỉ tẩy sạch vết chì trên giấy, chiếc gôm tẩy Thiên Long còn giúp bạn xóa các vết chì trên màng film nhẹ nhàng, không hề để lại vụn tẩy vương vãi hay làm rách bề mặt giấy hoặc film. Chất liệu Polymer mềm khó gãy và dễ sử dụng trong thời gian dài.

Chất liệuPolymerPhù hợp xoáVết chìKích thước48 x 17 x 11.6 mmMàuTrắngKhối lượng16 gGiấy bọcGóc cạnh

Bảng So Sánh 13 Gôm Tẩy tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm

1

Cách làm gôm tẩy từ đất sét

Tombow

2

Tombow

3

Cách làm gôm tẩy từ đất sét

Tombow

4

Cách làm gôm tẩy từ đất sét

Kokuyo

5

Cách làm gôm tẩy từ đất sét

Faber-Castell

6

Cách làm gôm tẩy từ đất sét

Tombow

7

Cách làm gôm tẩy từ đất sét

Tombow

8

Cách làm gôm tẩy từ đất sét

Iwako

9

Craypas

10

Cách làm gôm tẩy từ đất sét

Tombow

11

Cách làm gôm tẩy từ đất sét

Pentel

12

Cách làm gôm tẩy từ đất sét

Stabilo

13

Cách làm gôm tẩy từ đất sét

Thiên Long

Tên Sản Phẩm

Gôm Tẩy Không Vụn Tẩy MONO Dust Catch Eraser

Gôm Tẩy Mực MONO Sand Eraser

Bút Gôm Tẩy Vặn MONO One Eraser

Gôm Đa Cạnh Kadokeshi Eraser

Gôm Tẩy Đất Sét Kneadable Art Eraser

Tẩy Cứng MONO Tough Eraser

Tẩy Thông Minh MONO Smart Eraser

Tẩy Lắp Ráp Đa Hình

Bút Gôm Tẩy Sakura Nocks

Gôm Tẩy Nhựa MONO Plastic Eraser

Gôm Tẩy Hi-Polymer Eraser

Gôm Tẩy Cao Su Đen Exam Grade

Gôm Tẩy Polymer Eraser for Paper and Film

Đặc Điểm

Gom Vụn Tẩy Dễ Dàng, Màu Đen Sạch Sẽ

Tẩy Cát Khá Cứng, Độ Mài Mòn Cao, phù hợp cho Giấy Dày

Tẩy Linh Hoạt Những Chi tiết Nhỏ, Nằm Gọn trong Bàn Tay

Thiết Kế Đa Cạnh Độc Đáo, Tẩy Đa Năng

Đất Sét Mềm Dẻo cho Than Chì và Phấn Tiên

Siêu Cứng, Chống Gãy Tối Đa, Đường Cắt Sẵn ở Giấy Bọc

Siêu Mỏng nhưng Tẩy Xoá Chính Xác, Không Dễ Gãy

Màu Sắc Rực Rỡ, Kích Thích Sự Sáng Tạo

Bút Ruột Tẩy, Cầm Dễ Chịu Không Đau Ngón Tay

Tẩy Nhựa Trắng Cao Cấp, Dễ Dàng Sử Dụng

Gôm Polymer Mềm Tẩy Nhẹ Nhàng Không Rách Giấy

Màu Đen Sạch Sẽ, Thuận Tiện cho Các Bài Thi Trắc Nghiệm

Tẩy Sạch Vết Chì trên Bề Mặt Film

Giá từ21.000 VNĐ40.000 VNĐ46.000 VNĐ33.000 VNĐ35.000 VNĐ20.000 VNĐ25.000 VNĐ19.000 VNĐ33.000 VNĐ20.000 VNĐ25.000 VNĐ22.000 VNĐ3.900 VNĐChất liệuPolymerCao su, Hạt SilicaNhựaNhựa đàn hồi StyreneĐất sétNhựaNhựaNhựa đàn hồi SBSCao suNhựaPolymer mềmCao suPolymerPhù hợp xoáVết chìVết Bút mực, Chì màu, Bút bi, Bút đánh dấuVết chìVết chìVết Than, Than chì, Phấn tiênVết chìVết chìVết chìVết chìVết chìVết chìVết chìVết chìKích thước11 x 55 x 23 mm9 x 66 x 17 mm15 x 8.9 x 75 mm20 x 20 x 50 mm-43 x 17 x 10 mm5.5 x 67 x 17 mm-125 mm43 x 17 x 11 mm65 x 24 x 13 mm11 x 60 x 22 mm48 x 17 x 11.6 mmMàuĐenXámTrắngTrắng, Xanh, HồngXámTrắngTrắngĐa dạngTrắngTrắngTrắngĐenTrắngKhối lượng19 g13 g13.6 g13.6 g–9 g–11 g–16 gGiấy bọcKhông góc cạnhGóc cạnh—Không góc cạnhKhông góc cạnh–Không góc cạnhGóc cạnhGóc cạnhGóc cạnhLink

 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki

Tham Khảo Cách Dùng Tẩy Cát

Trong video trên của Tombow, nhà sản xuất giới thiệu bao quát về loại Gôm Tẩy Mực MONO Sand Eraser (hạng 2 trong bảng xếp hạng), trong đó có hướng dẫn cách dùng để tạo highlight trong tranh vẽ, hãy thử xem qua nhé.

Tham Khảo Bút Tẩy Điện

So với các loại tẩy thông thường, bút tẩy điện chạy bằng pin giúp bạn tẩy xoá vết chì nhanh chóng mà không cần dùng lực. Giá thành khá cao nhưng rất thuận tiện khi tẩy xoá nhiều. Hãy tham khảo ngay!

Cách làm gôm tẩy từ đất sét

montmarte.net

Mont Marte Bút Gôm Tẩy Điện Electric Eraser

Từ 95.000 VNĐ

 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
Tẩy Chi Tiết Nét Vẽ Kỹ Thuật Nhẹ Nhàng

Với chiếc gôm tẩy cao su bằng pin này, bạn chỉ cần bấm nút, mọi thứ sẽ được tẩy xóa sạch sẽ. Thân bút khá to như một chiếc bút xoá, những vẫn dễ cầm. Đầu tẩy khá nhỏ, tiện lợi để tẩy cả những chi tiết nhỏ một cách chính xác. Bạn có thể dễ dàng mang đi mọi nơi.

Tuy giá thành của sản phẩm khá cao so với các sản phẩm khác, nhưng sản phẩm đính kèm 30 ruột tẩy thay thế, nên bạn có thể yên tâm dùng lâu dài. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho các bản vẽ kỹ thuật và thiết kế.

Chất liệuNhựaPhù hợp xoáVết Than, Chì, Chì màu, Phấn tiên, Sáp dầuKích thước118 x 24 x 20 mmMàuTrắngKhối lượng-Giấy bọc-

Với tất cả gợi ý của mybest, giờ đây bạn đã biết làm thế nào để chọn được một cục tẩy tốt nhất rồi. Sau khi tham khảo cách chọn cũng như gợi ý top sản phẩm. Hy vọng bạn sẽ tìm được cục tẩy hoàn hảo đồng hành với mình trong mọi công việc!

 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Giấy Note tốt nhất hiện nay (Motto, 3M, Deli)

  Một trong những vật dụng văn phòng phẩm luôn luôn xuất hiện trên bàn làm việc chính là giấy note hay còn được gọi là giấy ghi chú, giấy nhớ, hoặc giấy post-it nhỏ bé xinh xinh. Giấy note có thể là một ghi chú công việc nhỏ dành cho đồng nghiệp kế bên, một thông điệp đáng yêu cho bạn bè hay một bookmark học tập xinh xắn dành cho các bạn học sinh.Tuy nhiên, để lựa chọn giấy note, bạn sẽ cần mất khá nhiều thời gian, bởi có vô vàn loại giấy note đa hình dáng, đa công dụng, đa kiểu loại như Film, loại khối, loại cuộn hay loại từ tính; từ nhiều thuơng hiệu như Motto, Deli, 3M, Minibus… Vì vậy, ttrong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách đểlựa chọn một loại giấy note vừa đẹp, vừa tốt, vừa tiện dụng và top 10 loại giấy note tốt nhất hiện nay.

  Nhà Cửa Đời Sống – Hàng Tiêu Dùng

 • Cách làm gôm tẩy từ đất sét

  Top 10 Sổ Tay Planner tốt nhất hiện nay (Dành Cho Sinh Viên)

  Sinh viên hay người đi làm luôn luôn bận rộn với deadline bài luận, bài thuyết trình, bài thi, cũng như sắp xếp thời gian làm thêm, thực tập và tìm kiếm việc làm. Một cuốn sổ tay kế hoạch, hay còn gọi là sổ tay Planner sẽ là vật dụng không thể thiếu để quản lý nhiều lịch trình như vậy. Tuy nhiên, có rất nhiều loại sổ tay Planner với kích thước và nội dung, thiết kế khác nhau, khiến bạn phân vân lựa chọn.Vì vậy, thông qua bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn sổ tay Planner một cách chi tiết và đơn giản nhất có thể. Bảng xếp hạng top 10 những cuốn sổ tay Planner tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, cũng được giới thiệu ở phần cuối bài viết.

  Nhà Cửa Đời Sống – Hàng Tiêu Dùng

 • Cách làm gôm tẩy từ đất sét

  Top 9 Tã Quần Người Lớn tốt nhất hiện nay (Abena, Crecia, Caryn)

  Tã quần cho người lớn hỗ trợ cho những ai gặp phải các tình trạng như rò rỉ nước tiểu, khó kiểm soát tiểu tiện do bệnh hoặc do lão hóa, suy giảm các chức năng bàng quang ở đối tượng người lớn tuổi. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Abena, Crecia, Livedo, hay Caryn, Kyhope, v.v. với nhiều loại dành cho nam, nữ khiến bạn phân vân lựa chọn không biết loại nào tốt?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua tã quần người lớn phù hợp với từng tình trạng cơ thể khác nhau. Đừng quên tham khảo bảng xếp hạng top 9 sản phẩm tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay, ở phần cuối bài viết.Bạn có thể lựa chọn kiểu tã giấy tiện dụng, hay tã vải thoải mái, đi kèm khả năng thấm hút và chất liệu cấu tạo, tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

  Nhà Cửa Đời Sống – Hàng Tiêu Dùng

 • Top 10 Bút Viết Bảng Trắng tốt nhất hiện nay (Pentel, Staedtler, Thiên Long, Artline)

  Bảng trắng, hay bảng mica là một công cụ hữu ích tại trường học, văn phòng làm việc, thậm chí tại nhà riêng tiện dụng. Do đó, bút viết bảng trắng (bút lông, bút dạ) là một vật dụng không thể thiếu. Với nhiều sự lựa chọn về màu sắc, độ dày ngòi bút, nắp đậy, nắp bấm cũng như đa dạng thương hiệu Pentel, Thiên Long, Staedtler, Artline,…;có thể bạn đang không biết chọn mua chiếc bút viết bảng nào phù hợp.Do vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn bút viết bảng trắng dễ dàng và phù hợp với nhu cầu cá nhân. Đừng quên tham khảo Top 10 bút viết bảng trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, đi kèm cách thử bút trước khi mua, ở phần cuối bài viết nhé.

  Nhà Cửa Đời Sống – Hàng Tiêu Dùng

 • Top 10 Khay Đựng Bánh Xà Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

  Khay đựng bánh xà phòng là vật dụng hữu ích giúp giữ xà phòng luôn khô ráo, hạn chế tan do sự ảnh hưởng của nước và giữ vệ sinh cho khu vực phòng tắm, nhà bếp. Tuy nhiên, với sự đa dạng mẫu mã từ loại cố định bằng vít đến núm hút chân không, cùng nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, Inox, đất nung,…; từ các thương hiệu nổi tiếng như Uncle Bills, JYSK, Sanada, Seiko khiến bạn sẽ khá phân vân lựa chọn.Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm quacách chọn khay đựng xà phòng dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 khay đựng xà phòng được nhiều người yêu thích và trang bị trong nhà nhất sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.

  Nhà Cửa Đời Sống – Hàng Tiêu Dùng

 • Cách làm gôm tẩy từ đất sét

  Top 10 Bông Tắm tốt nhất hiện nay (Xơ Mướp, Bọt Biển, Silicon)

  Đối với nhiều người, bông tắm là vật dụng không thể thiếu trong phòng tắm. Không chỉ tạo bọt tiết kiệm sữa tắm, tẩy tế bào chết làm sạch cơ thể mà bông tắm còn là biện pháp cải thiện sức khỏe, kích thích lưu thông tuần hoàn máu, giúp da dẻ khỏe mạnh. Ngoài chất liệu tổng hợp, bông tắm còn được làm từ các vật liệu tự nhiên như bọt biển hoặc xơ mướp, liệu bạn có phân vân bông tắm loại nào tốt?Hiểu được điều này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí lựa chọn bông tắm cùng với Top 10 Bông Tắm tốt nhấttừ các thương hiệu có tiếng nhưBellini,Murmur, Vacosi, The Body Shop, v.v. ở phần cuối bài viết!

  Nhà Cửa Đời Sống – Hàng Tiêu Dùng

 • Cách làm gôm tẩy từ đất sét

  Top 10 Nước Tẩy Bồn Cầu tốt nhất hiện nay (Vim, Kao, Hando)

  Nước tẩy bồn cầu hay nước rửa bồn cầu là trang bị không thể thiếu để giữ nhà vệ sinh luôn sạch sẽ. Tuy nhiên, nước tẩy rửa được làm từ nhiều thành phần khác nhau sẽ có công dụng làm sạch khác nhau và hướng đến từng loại vết bẩn riêng biệt khi dùng để vệ sinh toilet. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tẩy rửa bồn cầu, đâu sẽ là nước tẩy bồn cầu tẩy sạch nhất, tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cũng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua chất tẩy rửa bồn cầu. Top 10 sản phẩm tốt nhấtcùng các viên tẩy bồn cầu cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

  Nhà Cửa Đời Sống – Hàng Tiêu Dùng

 • Top 10 Kệ Lò Vi Sóng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

  Kệ lò vi sóng là chiếc kệ nhà bếp tiện lợi, không chỉ dùng để đặt lò vi sóng mà còn rất hữu dụng khi lưu trữ nhiều vật dụng nhà bếp khác như nồi cơm điện, lò nướng, gia vị, v.v. Kệ lò vi sóng có đa dạng kiểu dáng kệ 1 tầng, kệ 2 – 3 tầng, kệ nhỏ để đựng gia vị trên lò vi sóng… được bán bởi nhiều thương hiệu như đồ nội thất, đồ gia dụng được ưa chuộng như Vando, SENNAI,IGEA, BEYOURs. Ngày càng có nhiều kiểu loại kệ lò vi sóng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, song hẳn điều này cũng khiến nhiều người phân vân khi muốn chọn sản phẩm phù hợp giữa nhiều loại kệ lò vi sóng.Vì vậy, lần này mybest mang đến cho bạn bài viết với những thông tin thiết thực về cách chọn cùng bảng xếp hạng 10 kệ lò vi sóng tốt, đang được yêu thích hiện nay. Cùng tìm hiểu và chọn ra chiếc kệ lò vi sóng ưng ý dành cho bạn thôi nào!

  Nhà Cửa Đời Sống – Hàng Tiêu Dùng

 • Top 10 Xịt Thơm Quần Áo tốt nhất hiện nay giữ mùi lâu [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

  Xịt thơm quần áo dành riêng cho quần áo, rèm cửa, ghế sofa, v.v. giúp bạn khử mùi hôi, kháng khuẩn và lưu lại hương thơm trên bề mặt vải. Các nhãn hiệu xịt thơm được ưa chuộng hiện nay phải kể đến như W.Dressroom, Kao, F Fresh, Mumchit, Denovo, v.v. Bên cạnh đó, các sản phẩm đa dạng dùng được cho cả nam và nữ với đủ loại kích thước, mùi hương và tác dụng đi kèm khác có thể sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn.Bài viết này, mybest sẽ gửi đến bạn các đặc điểm lựa chọn xịt thơm quần áo cùng top 10 xịt thơm quần áo tốt nhất đang có mặt trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee và Tiki. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình mùi hương yêu thích!

  Nhà Cửa Đời Sống – Hàng Tiêu Dùng

 • Cách làm gôm tẩy từ đất sét

  Top 10 Nệm Mỏng tốt nhất hiện nay (EVERON, GOODNIGHT, HANVICO)

  Giấc ngủ là một hành động cần thiết để tái tạo năng lượng sau ngày dài, vậy nên để có được giấc ngủ êm ái và thoải mái nhất thì việc lựa chọn nệm cũng khá cần thiết. Ngày nay những tấm nệm mỏng được ưu tiên lựa chọn không chỉ bởi độ tiện lợi, gọn nhẹ mà còn hạn chế vấn đề thoái hóa cột sống, hỗ trợ nâng đơ cơ thể tối đa. Trên thị trường ngày nay nhiều sản phẩm nệm mỏng phổ biến đến từ các thương hiệu như GoodNight, Everon Hanvico, v.v với chức năng, mẫu mã đa dạng có thể khiến bạn phân vân.Qua bài viết này mybest sẽ cùng bạn tìm ra tấm nệm phù hợp thông qua bảng xếp hạngtop 10 nệm mỏng đang được ưa chuộng trên thị trường và đừng quên tham khảo cả cách chọn nệm phù hợp bên dưới nữa nhé. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý để có một giấc ngủ ngon trọn vẹn.

  Nhà Cửa Đời Sống – Hàng Tiêu Dùng

 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Cách làm gôm tẩy từ đất sét

  Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

  Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi!

  Nhà Cửa Đời Sống – Hàng Tiêu Dùng

 • Cách làm gôm tẩy từ đất sét

  Top 10 Bút Luyện Chữ Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)

  Bút luyện chữ đẹp là hành trang vô cùng quan trọng, giúp sở hữu nét chữ “có hồn”, được cho là góp phần trong việc hình thành nên những nhân cách tốt như tính cẩn thận, tỉ mỉ, v.v. Bút luyện chữ đẹp phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh khi đôi tay vẫn còn dẻo dai, linh động. Mỗi khi tìm mua bút luyện chữ đẹp, không ít phụ huynh tỏ ra lúng túng vì trên thị trường có rất nhiều loại bút khác nhau từ bình dân đến cao cấp, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Thiên Long, Ánh Dương – Bút luyện chữ đẹp Thầy Ánh, Hồng Hà, v.v. giúp luyện nét chữ bay bổng, nét thanh nét đậm đẹp mắt.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và đưa ra gợi ýtop 10 bút luyện chữ đẹp tốt nhất hiện nay, là những gợi ý rất hay mà bạn không nên bỏ qua. Cuối bài viết, mybest còn đưa ra một số lưu ý quan trọng khi sử dụng bút, cùng tham khảo ngay nhé!

  Nhà Cửa Đời Sống – Hàng Tiêu Dùng

 • Cách làm gôm tẩy từ đất sét

  Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

  Tập vở, sổ tayt không chỉ được sử dụng trong công việc và học tập mà còn cho các mục đích khác như viết ý tưởng, nhật ký hoặc ghi nhớ. Ngoài các nhà sản xuất trong nước như Hồng Hà, các thương hiệu sổ tay nước ngoài như Campus cũng đang rất phổ biến. Bên cạnh đó, các sản phẩm thuộc nhiều loại và kích thước khác nhau như kẻ ngang, 4 ô ly, 5 ô ly hiện đang có mặt trên thị trường sẽ làm bạn phân vân khi chọn mua.Bài viết này, mybest sẽ mách bạn các tiêu chí chọn tập vở theo mục đích sử dụng. Kèm theo đó là bảng xếp hạng top 10 loại tập vở tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được cuốn sổ tay hợp ý với những thông tin tham khảo từ mybest!

  Nhà Cửa Đời Sống – Hàng Tiêu Dùng

 • Top 10 Ghế Gaming tốt nhất hiện nay (MSI, DxRacer, Corsair)

  Đối với những game thủ thường dành hàng giờ liền ngồi trước máy tính, việc trang bị một chiếc ghế gaming chuyên dụng không chỉ mang lại cảm giác thoải mái hơn mà còn hỗ trợ bạn giảm các cơ đau nhức do hiện tượng căng cơ gây ra. Trên thị trường ghế gaming hiện nay vô cùng đa dạng từ chức năng, màu sắc từ những thương hiệu uy tín nhưExtreme Zero,DxRacer, Corsair, v.v. Nếu đang phân vân lựa chọn, đâu sẽ là chiếc ghế tốt nhất, phù hợp với bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua ghế gaming. Top 10 ghế gaming tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

  Nhà Cửa Đời Sống – Hàng Tiêu Dùng

 • Cách làm gôm tẩy từ đất sét

  Top 10 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Comfort, Downy, K-Mom)

  Ngày nay, nước xả vải không chỉ có nhiều hương thơm quyến rũ mà còn có nhiều tính năng hấp dẫn như cho quần áo thơm lâu, khử mùi quần áo phơi trong nhà, hạn chế tĩnh điện, chống phai màu khi phơi dưới nắng hay chống mồ hôi cho quần áo thể thao, dịu nhẹ cho da em bé. Bên cạnh đó, với nhiều thương hiệu được ưa chuộng như Comfort, Downy, K-Mom, v.v. bạn sẽ phân vân không biết nên lựa chọn nước xả vải nào là tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn, sử dụng nước xả vải đúng cách và top 10 nước xả vải tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được nước xả vải tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và cả gia đình nhé.

  Nhà Cửa Đời Sống – Hàng Tiêu Dùng

 • Top 10 Thang Nhôm tốt nhất hiện nay (Thang Chữ A, Thang Xếp)

  Thang nhôm là dụng cụ giúp bạn dễ dàng thực hiện các công việc ở các vị trí cao hơn tầm với như thay bóng đèn, vệ sinh máy lạnh hay cắt tỉa cây cảnh. Một chiếc thang nhôm di động sẽ thuận tiện hơn nhiều, giúp bạn linh động trong các công việc. Mỗi loại thang nhôm khác nhau sẽ có những đặc điểm, tính năng khác nhau, đồng thời trên thị trường có nhiều sản phẩm từ thang nhôm chữ a, thang rút, xếp gọn, v.v. đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Hakawa, Sumika, Jumbo, v.v. ít nhiều khiến bạn băn khoăn khi chọn mua.Thấu rõ được điều này, mybest sẽ đưa ra một số tiêu chí giúp bạn biết cách để lựa chọn một chiếc thang tốt và phù hợp với mình. Đề xuất top 10 thang nhôm tốt nhất thông qua danh sách xếp hạng đến từ mybest dưới đây là những gợi ý rất hay bạn không nên bỏ qua.

  Nhà Cửa Đời Sống – Hàng Tiêu Dùng

 • Tìm kiếm theo Chủ Đề