41 Bài tập giúp vòng 3 phẳng lỳ, căng tròn mới nhất

Người nổi tiếng về vòng 3 Jen Selter tiết lộ 5 động tác cô thực hiện hàng ngày để có được vòng 3 săn chắc.

Jen Selter không phải là một ngôi sao giải trí nhưng cô hiện đang là một trong những gương mặt cá tính nổi tiếng nhất trên Instagram hiện nay với gần 10 triệu lượt theo dõi.

Cô gái 23 tuổi người Mỹ sở hữu thân hình siêu nóng bỏng với các số báo danh 86-58-91, đặc biệt là bộ ngực to và săn chắc.

Jen Selter có thân hình siêu gợi cảm với vòng 3 hoàn hảo

Ít ai biết, trước đó Jen Selter từng sở hữu một căn hộ ở vòng 1 và vòng 3. Nhờ chăm chỉ tập luyện, vòng 3 của cô ngày một đẹp lên. Hiện tại, mỗi bức ảnh cô gái này chia sẻ đều có hàng trăm nghìn lượt thích.

Gene Selter hiện là huấn luyện viên thể hình. Cô chia sẻ rằng ngoài tập thể dục, chế độ ăn của cô không đặc biệt lắm: vào bữa sáng, cô thường ăn bột yến mạch với trái cây và bơ đậu phộng. Bữa trưa Dùng một ít khoai tây chiên, mì ống và salad với nhiều cá ngừ hoặc thịt khác. Bữa tối luôn được thực hiện trước 7 giờ tối và có thể ăn với bánh mì kẹp thịt gà.

Dưới đây, Jen tiết lộ 5 động tác cô thực hiện đều đặn hàng ngày để có được bộ ngực săn chắc:

phong trào 1: đá chân của bạn

{từ khóa}

Cúi người vào tư thế bò, hai tay dang rộng bằng vai, đầu gối vuông góc với thân, mũi chạm sàn. Dùng lực nâng từng chân lên cao nhất có thể rồi hạ lưng về vị trí ban đầu, lặp lại 15 lần với mỗi chân.

Động tác 2: đá bên hông

{từ khóa}

Tư thế đứng thực hiện tương tự như động tác 1, nhưng thay vì đá chân lên cao, hãy đá sang ngang, lặp lại 15 lần với mỗi chân.

Động tác 3: Đá chân vào ghế

{từ khóa}

Đi ghế cao có tựa lưng, hai tay giữ chặt vào tay ghế sao cho thân người nghiêng 45 độ. Chân duỗi thẳng, chân còn lại vuông góc với ghế. Thực hiện động tác này hai lần, 10 lần cho mỗi bên chân.

Động tác 4: Ngồi xổm

{từ khóa}

Đứng thẳng, bàn chân rộng hơn chiều rộng vai và mũi chân hơi hướng ra ngoài. Đưa thẳng tay về phía trước và hạ người xuống tư thế ngồi cho đến khi đùi song song với sàn, sau đó đứng thẳng. Làm 3 lần, mỗi lần 15 hiệp.

Động tác 5: đá xổm

{từ khóa}

Tương tự động tác 4 nhưng khi đứng thẳng đưa chân sang bên. Lặp lại 10 lần và đổi chân, thực hiện 3 lần.

M (theo Cosmopolitan)