41 Chân dung bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ “trung thành” mới nhất

“Không phải tài năng, danh vọng mới đo được sự cao quý của nghề y mà chính sự trung thực và lương tâm mới làm được điều đó” – BS Dư Thị Hồng Luân chia sẻ tại sự kiện ra mắt nghề. Mục “Người đẹp” của báo Việt Nam Nét.

Tối ngày 25/6/2016, tại sự kiện Shinning Night đã diễn ra buổi tiệc ra mắt chuyên mục mới: Người đẹp trên VietNamNet. Sự kiện này đánh dấu một mốc quan trọng trong sự hợp tác giữa VietNamNet; JSC và Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury, nơi thu hút đại diện của nhiều công ty và nghệ sĩ nổi tiếng.

Sự kiện ra mắt hạng mục Làm đẹp được tổ chức hoành tráng và sang trọng tại Dencos Luxury

{từ khóa}

Đạo diễn – Diễn viên Việt Trinh – Đại sứ thương hiệu Dencos Luxury

{từ khóa}

Ông Trần Thanh Triết – Giám đốc Truyền thông, VietNamNet; Công ty Cổ phần Trao tặng Hoa và Chứng nhận Quyền Khai thác Hạng mục Làm đẹp cho Bác sĩ – Giám đốc Điều hành Đỗ Thị Hồng Loan.

Tại sự kiện, Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Thị Hồng Loan – Viện trưởng Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury gây ấn tượng mạnh khi chia sẻ bộ ảnh về vị bác sĩ “bá đạo”.

{từ khóa}

BA. Hồng Loan mong muốn được giúp đỡ và góp phần thay đổi cuộc sống của nhiều người, giúp mọi người cảm nhận được ý nghĩa và giá trị của cái đẹp, nuôi dưỡng những ước mơ đẹp để may mắn và thành công trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống riêng tư.

{từ khóa}

“Nghề thẩm mỹ ít được coi trọng hơn các nghề khác, có lẽ là do quan điểm xã hội rất khắt khe với ngành chăm sóc sắc đẹp nên em muốn trở thành bác sĩ thẩm mỹ để chứng tỏ đây cũng là một nghề có vai trò quan trọng. trong việc làm cho mọi người hạnh phúc. ” – Tiến sĩ Đỗ Thị Hồng Luân

Bác sĩ Hong Lun cho biết cô luôn cố gắng giữ vững hoài bão nghề nghiệp duy nhất của mình, đó là trái tim – ‘chân lý’ và ‘trái tim’ của một bác sĩ trong quá trình khởi nghiệp từ trước đến nay.

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

Viện thẩm mỹ cao cấp quốc tế Dencos

đường dây nóng: 1900636928

trang mạng: http://dencosluxury.com/

Facebook: https://www.facebook.com/thammyviendencos

Tabuk

HCMC: 559-561 Tran Hung Dao, District 1, HCMC.

Hà Nội: 135-137 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.

Vũng Tàu: 227A Lê Hồng Phong, P.8, Vũng Tàu.

Cần Thơ: 357 Đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Vinh Vo