41 GLTT với phu nhân của ứng cử viên tổng thống Mỹ về chủ đề “Vượt qua căng thẳng” mới nhất

Trao đổi điện tử của Bà Catherine (Kitty) Dukakis (Thành viên của Ủy ban Chính quyền Obama về Lương tâm và Giáo dục / Vợ của Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ) về chủ đề “Vượt qua căng thẳng”.

Vui lòng bấm vào đây để xem Nội dung liên hệ

Bà Dukakis trong cuộc trao đổi với độc giả Vietnam Net. Ảnh: Phạm Hải

Kitty Dukakis là một nhà tư tưởng về nữ quyền, nhân quyền và sức khỏe tâm thần. Sở thích của cô ấy được phản ánh trong nhiều hoạt động và tổ chức và đã định hình cuộc sống công cũng như riêng tư của cô ấy.

Cô được cựu Tổng thống Hoa Kỳ Jimmy Carter bổ nhiệm vào Ủy ban của Tổng thống về Thảm sát. Sau đó cô trở thành thành viên sáng lập của Hội đồng Tưởng niệm Holocaust của Hoa Kỳ. Gần đây, cô lại được Tổng thống Barack Obama bổ nhiệm vào các ủy ban của ông, với tư cách là thành viên của Ủy ban Lương tâm và Giáo dục.

{từ khóa}

Bà Kitty Dukakis và chồng

Kitty Dukakis là tác giả của hai cuốn sách, Now You Know, kể về cuộc chiến của chính cô với chứng nghiện ngập và trầm cảm trong suốt 20 năm, ngay cả khi cô còn là vợ của một ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ.

Cuốn sách thứ hai, “Sốc: Sức mạnh trị liệu của ECT,” đồng viết với tác giả Larry Tay, nói về liệu pháp điện giật được chấp thuận là một trong những phương pháp điều trị phổ biến nhất. Phương pháp điều trị nào đã hiệu quả với chứng trầm cảm của cô ấy và tại sao nó vẫn là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả nhất mà chúng tôi có.)

Cô Dukakis tốt nghiệp Cử nhân Giáo dục tại Cao đẳng Lisle, đồng thời giảng dạy Truyền hình và Điện ảnh tại Đại học Truyền thông Boston.

Chồng bà là Michael S. Dukakis, cựu Thống đốc Massachusetts (ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ năm 1988) và là Giáo sư Khoa học Chính trị tại Đại học Northeastern.

Vui lòng bấm vào đây để xem Nội dung liên hệ

Báo VietNamNet.