41 Làm sao để giảm mỡ bụng sau sinh nhanh chóng và an toàn? mới nhất

Ultra Shape 3D là công nghệ giảm mỡ không xâm lấn, sử dụng sóng siêu âm hội tụ và dao động cơ học 36000 – 45.000 lần / giây giúp phá hủy mô mỡ đồng thời cải thiện tình trạng da chùng nhão, chảy xệ.

bằng cách hỏi: Chào bác sĩ. Tôi mới sinh con xong, nhưng sau khi sinh xong bụng tôi nhão, nhão và rất xấu. Tôi đã nỗ lực rất nhiều và thời gian để lấy lại vóc dáng nhưng không mấy hiệu quả. Do tính chất công việc phải tiếp xúc với nhiều đối tác nên tôi cảm thấy mất tự tin vào bản thân, mong bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào giảm mỡ bụng nhanh chóng và an toàn không?

Giảm mỡ bụng sau khi sinh con luôn là vấn đề của các chị em phụ nữ

Câu trả lời:

Làm sao để giảm mỡ bụng nhanh chóng và an toàn sau khi sinh con là vấn đề nan giải của bất kỳ chị em phụ nữ nào. Có rất nhiều lựa chọn cho câu hỏi làm sao để giảm mỡ bụng mà bạn có thể áp dụng như ăn kiêng, tập thể dục… Tuy nhiên, những giải pháp thông thường này đòi hỏi nhiều thời gian và công sức nhưng không mang lại hiệu quả. Cùng với sự phát triển của mỹ phẩm hiện đại, các công nghệ hạ mỡ thừa tiên tiến ra đời, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của phái đẹp.

Theo những gì bạn mô tả về tình trạng vùng bụng thì công nghệ giảm mỡ Ultra Shape 3D là giải pháp phù hợp với bạn. Ultra Shape 3D là công nghệ giảm béo không xâm lấn, sử dụng sóng siêu âm hội tụ và rung cơ học 36000 – 45.000 lần / giây giúp phá hủy mô mỡ đồng thời cải thiện làn da. Đặc biệt, công nghệ này không xâm lấn đến các mô xung quanh cũng như bảo toàn thiên chức làm mẹ của người phụ nữ.

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

Viện thẩm mỹ cao cấp quốc tế Dencos

đường dây nóng: 1900636928

trang mạng: http://dencosluxury.com/

Facebook: https://www.facebook.com/thammyviendencos

Tabuk:

HCMC: 559-561 Tran Hung Dao, District 1, HCMC.

Hà Nội: 135-137 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.

Vũng Tàu: 227A Lê Hồng Phong, P.8, Vũng Tàu.

Cần Thơ: 357 Đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Bác sĩ Đỗ Thị Hồng Loan