41 Người đẹp phân tích nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới nhất

Theo bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Thị Hồng Loan, Hoa hậu Việt Nam 2016 có thể không đạt tỷ lệ vàng của khuôn mặt theo tiêu chuẩn thẩm mỹ, nhưng thần thái và hình thể đẹp của cô xứng đáng với danh hiệu cao quý đó.

Cận cảnh tân hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Không có mẫu số chung cho vẻ đẹp của cái đẹp

Trước nhiều ý kiến ​​trái chiều của cư dân mạng cho rằng Hoa khôi Sắc đẹp 2016 không trong sáng, không có gì đại trà, BS. Đỗ Thị Hồng Loan – Viện trưởng Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury bày tỏ quan điểm như sau:

“Tôi nghĩ không có một khuôn mẫu chung nào để đánh giá vẻ đẹp của các hoa hậu, bởi mỗi người đều có một gương mặt và sức hấp dẫn khác nhau. Họ đẹp đôi khi chính vì thần thái đặc biệt đó. Riêng tôi, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh năm nay dù không có Gương mặt vàng nhưng nét mặt, vóc dáng chuẩn, sự thông minh, ý nhị trong phong thái hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam năm nay. đấu trường. “

BA. Ông Luân cũng cho biết thêm, tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp lý tưởng của ngành thẩm mỹ có sự khác biệt giữa các nền văn hóa và đặc điểm nhân trắc học, cũng như tiêu chuẩn vẻ đẹp phương Đông khác với tiêu chuẩn của ngành thẩm mỹ Đông – Tây. Trong thẩm mỹ và nhân tướng học, có rất nhiều tiêu chí được đưa ra để đánh giá sự hoàn hảo của một khuôn mặt, dù chúng là những chi tiết rất nhỏ.

Nhưng một khuôn mặt với tỷ lệ vàng của tất cả các chi tiết mắt, mũi, miệng chưa chắc đã xuất sắc, ngược lại, khuôn mặt đó có thể không đạt một số tiêu chí nhưng lại nổi bật bởi sự hài hòa, bởi thần thái và khí chất. Đỗ Mỹ Linh là một trong những trường hợp như vậy. Trên thế giới, mỗi người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất đều có gương mặt riêng, nét đẹp riêng, không ai giống ai. Vì vậy, không có một mẫu số chung nào gọi là tiêu chí khi đánh giá vẻ đẹp “xứng tầm” của các Hoa hậu.

{từ khóa}

Đây là gương mặt quy tụ nhiều điểm đẹp nhất của các ngôi sao quốc tế. Bạn có nghĩ đây là một khuôn mặt xinh đẹp bình thường?

Vẻ đẹp chuẩn mực cần có bản sắc riêng

Các tiêu chuẩn điển hình cho một khuôn mặt đẹp được áp dụng trong việc đo lường và tính toán các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ điển hình của người Châu Á, thường là ở Hàn Quốc. Hoặc có nhiều trường hợp, bệnh nhân sẽ nhờ bác sĩ tự làm mỹ phẩm theo ý muốn của một người nổi tiếng. Nhưng điều này đôi khi dẫn đến những tình huống hài hước khi có rất nhiều người có khuôn mặt giống nhau. Thông thường, những cuộc thi sắc đẹp Hàn Quốc gần đây khiến nhiều người thất vọng vì nhan sắc giống nhau như “đúc” cùng một lò luyện của nhiều người đẹp.

{từ khóa}

Các mỹ nhân Hàn giống nhau đến mức khó phân biệt được họ

“Nhìn chung, nếu phẫu thuật thẩm mỹ theo một khuôn mẫu nhất định sẽ dẫn đến rất nhiều gương mặt bị“ đạo nhái ”giống hệt nhau, thường là ở Hàn Quốc. Điều này vô tình làm mất đi vẻ đẹp và bản sắc riêng của mỗi người. Vì vậy, tôi tin rằng việc chỉnh sửa thẩm mỹ theo một mẫu đẹp là quan trọng Nhưng phối như thế nào và phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân mới là điều quan trọng hơn “. Tiến sĩ đã được thêm vào. Hồng Loan.

Tại Dencos Luxury hiện có nhiều dịch vụ thẩm mỹ, tạo hình để chỉnh sửa các đường nét trên khuôn mặt khác nhau, bao gồm cả hình thức phẫu thuật và không phẫu thuật. Không tuân theo những khuôn mẫu gò bó sẵn có, các thông số thẩm mỹ của Dencos Luxury luôn được thay đổi linh hoạt theo hướng hài hòa, phù hợp nhất với từng khuôn mặt để duy trì đường nét tự nhiên nhất có thể. “Chúng tôi coi trọng vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người, vì vậy mọi thứ chúng tôi làm đều nhằm tôn vinh giá trị và bản sắc riêng của mỗi khách hàng. Bạn đẹp hơn nhưng bạn vẫn là bạn”, Tiến sĩ Lun nói.

{từ khóa}

Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại Dencos Luxury đều hướng đến vẻ đẹp tự nhiên cho mọi khuôn mặt.

Xem thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ làm đẹp an toàn của Dencos Luxury tại đây

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

Viện thẩm mỹ cao cấp quốc tế Dencos

đường dây nóng: 1900636928

Facebook: https://www.facebook.com/thammyviendencos/?

Tabuk:

thành phố. Hồ Chí Minh: 559-561 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hà Nội: 135-137 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.

Vũng Tàu: 227A Lê Hồng Phong, P.8, Vũng Tàu.

là nó có thể: 357 Đường 30/4, Phường Hồng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

để tôi yên