41 Nhận biết chân nám nông và nám sâu mới nhất

Hầu hết phụ nữ nghĩ rằng họ biết “kẻ gây rối” của nám da. Chính quan niệm sai lầm này đã khiến quy trình điều trị da tự động của các cô gái không hiệu quả và phản tác dụng.

Nám nông – nám sâu

Theo các chuyên gia, nám nông có màu nâu sẫm khi tiếp xúc với ánh nắng, còn nám sâu có màu nâu nhạt hoặc xám. Ngoài ra, chân nám nông tạo cảm giác phồng lên trên bề mặt da và tạo thành đường viền rõ ràng với vùng da xung quanh. Ngược lại, nám chân sâu nằm “ẩn mình” dưới nhiều lớp biểu bì, không tạo viền rõ ràng với vùng da xung quanh nên tạo cảm giác chúng chỉ là những vết nám mới hình thành.

Nhìn bằng mắt thường rất khó phân biệt nám nông và nám sâu.

Trên thực tế, khi nám xuất hiện trên da sẽ luôn có sự hiện diện của cả hai loại nên rất khó xác định là nám sâu hay nám nông. Tuy nhiên, với sự phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ Viện thẩm mỹ Dencos Luxury sử dụng công nghệ soi da tiên tiến Visia để phát hiện các loại nám và áp dụng các phương pháp điều trị phù hợp cho từng loại nám.

Nám da – “kẻ thù” của phái đẹp

{từ khóa}

Nám da có thể xuất hiện khi bạn ở độ tuổi đôi mươi

“Nám da chỉ xuất hiện ở phụ nữ ngoài ba mươi tuổi” – và chính suy nghĩ chủ quan này đã khiến nhiều phụ nữ tuổi đôi mươi vô tình mắc bệnh. Nám da xuất hiện không chỉ do quy luật lão hóa của con người mà còn do ánh nắng mặt trời, lối sống căng thẳng, nhạy cảm với mỹ phẩm… Chị em nên nhớ rằng nám da không đợi đến tuổi 30 mới “gõ cửa”. Ngôi nhà của bạn mà anh ấy có thể đến bất cứ lúc nào nên chị em cần có những cách bảo vệ làn da ngay từ khi còn trẻ.

Để biết thêm thông tin về phương pháp điều trị nám, hãy xem tại:

https://dencosluxury.com/tri-nam-bang-cong-listen-prp.html

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

Viện thẩm mỹ cao cấp quốc tế Dencos

đường dây nóng: 1900636928

trang mạng: http://dencosluxury.com/

Facebook: https://www.facebook.com/thammyviendencos/?

Tabuk:

HCMC: 559-561 Tran Hung Dao, District 1, HCMC.

Hà Nội: 135-137 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.

Vũng Tàu: 227A Lê Hồng Phong, P.8, Vũng Tàu.

Cần Thơ: 357 Đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Kim Hwang