41 Thật khó để tưởng tượng vẻ đẹp của tinh trùng mới nhất

Tinh trùng đóng một vai trò quan trọng trong việc sinh sản, nhưng chúng cũng có những ứng dụng hấp dẫn trong cuộc sống hàng ngày, từ làm đẹp cho đến thực phẩm.

Việc một số quý bà, quý cô đổ xô đi mua tinh trùng, thậm chí lấy tinh trùng của chồng, người tình là chuyện không bình thường. Làm đẹp.

Điều này hoàn toàn đúng.

Trong tinh trùng, phức hợp polyamine kết tinh được gọi là tinh trùng. Hợp chất này còn được biết đến như một chất chống oxy hóa. Nó được cho là làm giảm nếp nhăn, làm mịn da và giúp ngăn ngừa và ngăn ngừa mụn trứng cá.

Công ty Bioforskning của Na Uy đã tổng hợp các hợp chất này trong tinh trùng thành một loại kem dưỡng da mặt. Theo Bioforskning, các tinh chất trong loại kem này có hiệu quả gấp 30 lần so với vitamin E và có thể làm chậm quá trình lão hóa đến 20%. Tuy nhiên, loại kem dưỡng da tự nhiên này có giá lên tới 250 đô la.

{từ khóa}

Tinh trùng còn có tác dụng làm đẹp? Làm rõ

Tinh trùng không chỉ giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh mà còn được sử dụng như một loại thuốc chống trầm cảm.

Theo một nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng những phụ nữ tiếp xúc trực tiếp với tinh trùng thường ít bị trầm cảm hơn. Các hormone thay đổi tâm trạng trong tinh dịch có thể được hấp thụ qua âm đạo.

Một số chất hóa học trong tinh trùng làm thay đổi tâm trạng bao gồm: Prolactin – một chất chống trầm cảm tự nhiên. Oxytocin – hỗ trợ tâm trạng và serotonin, một chất dẫn truyền thần kinh được biết đến rộng rãi như một loại thuốc chống trầm cảm.

Tinh trùng liên quan trực tiếp đến tần suất và mức độ ốm nghén ở phụ nữ. Theo SUNY Albany, nhà tâm lý học Gordon Gallop, tần suất ốm nghén liên quan trực tiếp đến tần suất thụ tinh trong suốt thai kỳ.

Gallup và nghiên cứu sinh Jeremy Atkinson tiết lộ rằng so với những phụ nữ được thụ tinh tự nhiên, những phụ nữ trải qua thụ tinh ống nghiệm có nhiều khả năng bị ốm nghén hơn, đặc biệt là nôn mửa.

{từ khóa}

Tinh trùng tương quan chặt chẽ với tần suất ốm nghén ở phụ nữ (ảnh minh họa)

Trong khi đó, có một ứng dụng của tinh dịch khiến nhiều người phát hoảng trong lĩnh vực ẩm thực. Theo Natural Havest, tinh dịch có giá trị dinh dưỡng cao. Sách dạy nấu ăn này quảng cáo tinh dịch là một nguyên liệu rẻ tiền có thể cung cấp cho bất kỳ loại thực phẩm nào một chất kích thích sự thèm ăn ngon miệng.

Tinh dịch của nam giới cũng được sử dụng trong lĩnh vực quân sự. Trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, tình báo Anh đã phát hiện ra rằng tinh dịch có thể được sử dụng như một loại mực vô hình. Không giống như các hóa chất khác được sử dụng cho cùng mục đích, tinh dịch không phản ứng với các phương tiện phát hiện như hơi iốt.

hye deung (theo Medical Daily)