41 Trẻ hóa làn da sau ba mươi tuổi mới nhất

Nhiều chị em trẻ hóa da theo các phương pháp “nghe nói” nhưng phương pháp nào cũng phải được cơ địa da cũng như chuyên gia chỉ định cụ thể thì mới hiệu quả và an toàn.

bằng cách hỏi: Chào Bác sĩ, năm nay tôi 34 tuổi, tôi nghe bạn bè mách nước trẻ hóa da không an toàn nên giờ mặt tôi ửng đỏ, có tàn nhang và thâm. Bác sĩ cho tôi hỏi, có phương pháp tái tạo da nào có thể trả lại làn da rạng rỡ và mịn màng không?

Nó làm trẻ hóa và trẻ hóa làn da sau nhiều tác động xấu.

Câu trả lời:

Đối với các giải pháp trẻ hóa da được chị em truyền tai nhau, có phương pháp an toàn, hiệu quả, có phương pháp không hiệu quả. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về tình trạng da hiện tại và tìm lời khuyên từ bác sĩ chuyên khoa. Theo những gì bạn mô tả về làn da hiện tại thì kỹ thuật trẻ hóa da toàn diện bằng Thermage có thể phục hồi làn da của bạn.

Thermage là công nghệ trẻ hóa da đặc biệt sử dụng sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực tác động sâu vào 3 vùng biểu bì, hạ bì và các mô giúp da trở nên săn chắc và đàn hồi hơn. Ngoài ra, năng lượng sóng điện từ năng lượng cao tác động sâu vào da giúp làm mờ vết chân chim, cải thiện tình trạng chảy xệ cũng như trẻ hóa kết cấu bề mặt da.

Để biết thêm thông tin về công nghệ, hãy truy cập: https://dencosluxury.com/tre-hoa-toan-dien-bang-thermage.html

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

Viện thẩm mỹ cao cấp quốc tế Dencos

đường dây nóng: 1900636928

trang mạng: http://dencosluxury.com/

Facebook: https://www.facebook.com/thammyviendencos/?

Tabuk:

TP.HCM: 559-561 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM.

Hà Nội: 135-137 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.

Vũng Tàu: 227A Lê Hồng Phong, P.8, Vũng Tàu.

là nó có thể: 357 Đường 30/4, Phường Hồng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Bác sĩ Đỗ Thị Hồng Loan