43 Các loại hóa chất làm sạch nội thất ô tô mới nhất

Khi sử dụng ô tô trong khoảng thời gian dài thì hầu hết những người lái xe thường xuyên thấy nội thất bám đầy các vết bụi bẩn và có mùi khó chịu. Nên người dùng cảm thấy không thoải mái khi ngồi trên xe ô tô.

Để không gian nội thất của xe hơi trở nên khô thoáng, không còn mùi khó chịu. Người sở hữu xe cần phải thường xuyên vệ sinh nội thất và vỏ xe. Dung dịch hóa chất làm sạch nội thất ô tô chuyên dụng là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng.

>>>BÀI LIÊN QUAN: Những điều cần biết về nước vệ sinh xe máy

Các loại hóa chất làm sạch nội thất ô tô chuyên dụng

Hóa chất xịt nội thất xe ô tô 3M Leather & Vinyl Restorer

Loại dung dịch này, người dùng chỉ cần 2 bước làm sạch cơ bản như phun vào vị trí cần vệ sinh rồi lau sạch. Trên bề mặt da, nhựa, cao su, hóa chất sẽ làm sạch sâu các vết bụi, đất và cặn bẩn bám dính. Nhờ đó, người ngồi trên xe khi các chi tiết nội thất được vệ sinh sạch sẽ mang lại cảm giác êm ái như mới.

Bên cạnh đó, dung dịch xịt bảo dưỡng nội thất ô tô 3M 39040 thuộc nhóm sản phẩm chăm sóc xe cao cấp của 3M. Có tác dụng bảo dưỡng, chống lão hóa cho bề mặt da, nhựa, cao su. Hơn hết kết quả mà sản phẩm mang lại đó là không để lại cặn dầu mỡ bám trên các chi tiết của nội thất xe ô tô.

Dung dịch xịt hóa chất tẩy rửa vết bẩn bám trong nội thất xe hơi 3M

Sản phẩm hóa chất 3M Leather & Vinyl Restorer gồm chai xịt tăng bóng sơn 39034. Dung dịch có thành phần chống bám nước kính xe 08889 và hóa chất phục hồi nhựa đen Bondo 0800 có công thức dễ sử dụng. Nên trên bất kỳ bề mặt nội thất làm bằng chất liệu nào thì các vết bẩn cũng được xử lý tốt.

Sản phẩm SHINY chuyên dụng cho các bộ phận làm bằng da, nhựa, nỉ

Nước tẩy rửa Shiny sử dụng công nghệ Nano giúp tẩy sạch nhẹ nhàng. Mỗi vị trí trên xe ô tô đều cần có một loại hóa chất làm sạch thích hợp. Do đó, sản phẩm này chuyên dụng để làm sáng bóng bề mặt da, nỉ như chi tiết ghế, thảm để chân.

Hơn nữa, khi người dùng sử dụng loại hóa chất này còn giúp cho bề mặt xe luôn sáng bóng và bền đẹp. Bởi sản phẩm hạn chế sự trở lại của vết bẩn và khả năng chống bám bụi.

Shiny là loại nước tẩy nội thất ô tô cao cấp
Shiny là loại nước tẩy nội thất ô tô cao cấp

Dung dịch tẩy rửa nội thất xe Sonax Carlneterior Cleaner 500ml

Hóa chất vệ sinh Sonax Carlneterior Cleaner 500ml có mùi thơm rất dễ chịu giúp khử sạch mùi hôi cho nội thất xe hơi. Hóa chất có tác dụng làm sạch hiệu quả các bề mặt da, nỉ, nhựa có trong xe, giúp chiếc xe của bạn luôn được sạch sẽ.

Dung dịch rửa xe kết hợp với vòi xịt nhẹ nhàng giúp sử dụng dễ dàng giúp đánh bật nhanh chóng các vết bẩn cứng đầu. Nước tẩy rửa có khả năng làm sạch sâu tại các chi tiết nhỏ và ngóc ngách trên các khu vực. Kể đến như tay nắm cửa, nhựa, nệm, da, vải bọc, cửa sổ trời, trần xe…

Ngoài ra, dung dịch này còn sử dụng tại nhà hay văn phòng khi lau rửa cho các vật dụng khác được làm từ chất liệu bằng da.

loại hóa chất làm sạch nội thất ô tô
Dung dịch Sonax có khả năng tẩy rửa mọi vết bẩn trên thiết bị chất liệu da

Nước tẩy rửa không ảnh hưởng đến không gian trong khoang nội thất khi thành phần của nó được chế tạo mùi hương thoải mái dễ chịu. Người vệ sinh chỉ cần cho một lượng ra khăn và lau là có thể làm sạch vết bẩn. Điểm cộng của dung dịch này là làm mịn, mới và có khả năng chống nứt cho chất liệu da.

Hóa chất vệ sinh nội thất xe hơi Foam Cleaner

Foam Cleaner là sản phẩm thông minh dạng bọt nên có thể làm sạch các đồ dùng có chất liệu bằng nỉ, da. Nước vệ sinh được thiết kế tiện dụng cùng nắp bình xịt kèm bàn chải nên dễ dàng thấm sâu vào các vết bẩn.

Nếu bạn dùng sản phẩm trên bề mặt cứng như cửa, tấm che nắng thì nước tẩy dễ dàng vệ sinh sạch các vết bẩn mà không làm hại bề mặt vật tẩy. Người sử dụng có thể tiết kiệm được thời gian và đạt hiệu quả cao trong việc tẩy sạch vết vân tay, vết sáp, vết dầu mỡ trên vải.

Nước tẩy rửa nội thất xe hơi thương hiệu Foam Cleaner
Nước tẩy rửa nội thất xe hơi thương hiệu Foam Cleaner

Để sử dụng dung dịch này, người dùng cần xịt bề mặt vết bẩn có khoảng cách từ 15 -20cm. Rồi cho dung dịch ngấm khoảng 1 phút sau khi xịt lên vết bẩn. Sau đó, bạn dùng khăn sạch, khô, mềm để lau bề mặt vừa xịt với nội thất có chất liệu bằng da.

Nếu chất liệu của nội thất xe hơi bằng nỉ, để đánh bay vết bẩn. Người vệ sinh dùng bàn chải sẵn trên nắp chai xịt cọ vết bẩn.

Nước tẩy rửa đa năng 3S Car Care

Ngoài những dung dịch tẩy rửa chuyên dụng cho nội thất ô tô vừa kể trên. Sản phẩm vệ sinh ô tô đa năng 3S Car Care được người dùng ưa chuộng hơn cả. Bởi dung dịch này có khả năng làm sạch các bộ phận bên trong và bên ngoài ô tô như lazang, lốp xe, động cơ ô tô…

Dung dịch hóa chất 3S Car Care có thể làm sạch mọi vị trí trên xe ô tô
Dung dịch hóa chất 3S Car Care có thể làm sạch mọi vị trí trên xe ô tô

Người dùng chỉ cần xịt nước tẩy rửa lên vết bẩn và đợi khoảng 5 phút. Rồi dùng khăn mềm và lau sạch vết bẩn tại vị trí vừa phun hóa chất.

Trên đây là 5 loại hóa chất làm sạch nội thất ô tô có khả năng đánh bay mọi vết bẩn trong nội thất xe ô tô mà chúng tôi vừa giới thiệu. Hy vọng người vệ sinh xe ô tô có thể sử dụng những dung dịch này đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để công việc đạt hiệu quả cao.